Advertising

Affinitiv thông báo đổi thương hiệu của Quảng cáo Caldwell & Kerr thành Quảng cáo Affinitiv

Nó phản ánh cơ hội duy nhất của nó trên thị trường ô tô

CHICAGO – Affinitiv, nhà cung cấp giải pháp phần mềm và tiếp thị theo định hướng dữ liệu hàng đầu cho thị trường ô tô, hôm nay thông báo đổi thương hiệu của Caldwell & Kerr Advertising thành Affinitiv Advertising. Caldwell & Kerr Advertising, một đại lý kỹ thuật số ô tô đầy đủ dịch vụ, là một phần của Affinitiv kể từ khi được mua lại vào năm 2018 và hiện đã đổi tên và logo thành Affinitiv Advertising để phù hợp với công ty mẹ của nó.

“Đổi tên và đổi tên Affinitiv Advertising là một bước tiến quan trọng trong việc củng cố vị trí và hướng đi trên thị trường của chúng tôi.”

Affinitiv Advertising có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị và quảng cáo ô tô bán lẻ. Đại lý đại diện cho hơn 300 đại lý ô tô trên toàn thế giới, bao gồm các nhóm đại lý lớn được xếp hạng trong Fortune 500 và Automotive News Top 125. Affinitiv Advertising là TraDigital Agency ™ ban đầu, kết hợp các chiến lược tối ưu hóa cho các phương tiện truyền thông, truyền hình kỹ thuật số và thiết kế từng đoạt giải thưởng và sản xuất. các dịch vụ. Đại lý có tỷ lệ giữ chân khách hàng hàng năm là 98% và sẽ tiếp tục tối đa hóa khách hàng tiềm năng để có được khán giả mới và mang lại kết quả tốt.

Tom Kerr, phó chủ tịch điều hành hoạt động của Affinitiv Advertising, cho biết: “Đây là một cột mốc quan trọng đối với đại lý và là cơ hội duy nhất để Affinitiv mở rộng và cộng tác trong bộ giải pháp điều hành của chúng tôi cho phần còn lại của cơ sở khách hàng của Affinitiv. “Đổi tên và đổi tên Affinitiv Advertising là một bước tiến quan trọng trong việc củng cố vị trí và hướng đi trên thị trường của chúng tôi.”

Việc đổi thương hiệu của Affinitiv Advertising sẽ giúp công ty nổi bật hơn nữa so với các đối thủ cạnh tranh nhờ vào logo, vị trí và trang web mới phù hợp hơn với thương hiệu Affinitiv. Logo được đổi thương hiệu kết hợp với logo Affinitiv và nhấn mạnh nguồn gốc của nó trong quảng cáo kỹ thuật số. Khách hàng và đối tác của Affinitiv Advertising là một phần thiết yếu của quá trình đổi thương hiệu và khách hàng hiện cũng có cơ hội sử dụng nền tảng Affinitiv.

Sid Nair, chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Affinitiv cho biết: “Việc đổi thương hiệu của Affinitiv Advertising phản ánh tầm nhìn của Affinitiv về việc tạo ra khách hàng cho cuộc sống thông qua những trải nghiệm chu đáo”. “Chúng tôi tự hào có thể tạo sự khác biệt so với các đối thủ bằng cách cung cấp dịch vụ quảng cáo và kiến ​​thức chuyên môn như một phần của chương trình Affinitiv cung cấp. Giờ đây, chúng tôi có thể tận dụng tối đa khả năng của Affinitiv Advertising cho cơ sở khách hàng hiện tại của chúng tôi gồm hơn 6.500 cửa hàng bán hàng trong tiếp thị truyền thông xã hội, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tìm kiếm có trả tiền, quảng cáo hình ảnh, video trước video, tiếp thị qua email và truyền hình kỹ thuật số. “

Về Affinitiv

Affinitiv là nhà cung cấp giải pháp phần mềm và tiếp thị theo hướng dữ liệu hàng đầu cho các OEM ô tô, nhóm đại lý và đại lý cá nhân. Được hỗ trợ bởi hơn 20 năm kinh nghiệm về ô tô và tiếp thị, Affinitiv hỗ trợ hơn 6.500 đại lý và tất cả các OEM lớn trong nước. Thành công của Affinitiv dẫn đến trải nghiệm khách hàng thế hệ tiếp theo thông qua quan hệ đối tác với hệ sinh thái ô tô để đẩy nhanh hiệu suất bán lẻ và xây dựng lòng trung thành. Nhờ phương pháp tư vấn dựa trên công nghệ, Affinitiv tạo ra một cuộc sống cho khách hàng dựa trên những trải nghiệm chu đáo. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Affinitiv.com.

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *