Product Management

Anna Lee Anda về Trải nghiệm sản phẩm

Đối với hầu hết chúng ta, cách chúng ta nghiên cứu người dùng đã khác trong một năm khóa. Không quá nhiều đối với Anna Lee Anda, Giám đốc Nghiên cứu UX tại Zendesk – là người có cơ sở khách hàng toàn cầu, cô ấy đã làm việc với những kỹ thuật này trong nhiều năm. Cô ấy đã tham gia podcast với chúng tôi để nói về việc sắp xếp không gian của bạn để khám phá từ xa, tìm hiểu sâu về ghi chú và hơn thế nữa.

Trong tập này, được tài trợ bởi Mixpanel, nghe để tìm hiểu về:

  • Nghiên cứu trải nghiệm người dùng
  • Nó đã được khám phá
  • Tuyển dụng khắp các khu vực

Trích đoạn Tập

Trong nghiên cứu, bạn muốn tham gia vào nhiều cuộc phỏng vấn để bạn có đủ thông tin để tin tưởng quyết định sớm. Công việc của chúng tôi là nhấn mạnh nó và làm cho nó dễ tiêu hóa hơn hoặc dễ dàng hoàn thành. Tuy nhiên, chúng tôi không cắt giảm hoặc ảnh hưởng nó theo bất kỳ cách nào – hoặc chúng tôi cố gắng không -.

Các liên kết được đề cập trong tập này

Liên hệ, đánh giá chúng tôi, và hơn thế nữa!

Máy chủ của chúng tôi

Trải nghiệm Sản phẩm do Lily Smith và Randy Silver tổ chức.

Hoa loa kèn thích làm việc với tư cách là giám đốc sản phẩm tư vấn với các giai đoạn đầu và các công ty khởi nghiệp đang phát triển và là người cố vấn cho các giám đốc sản phẩm khác. Cô hiện là Trưởng bộ phận Đổi mới của Go Compare và đã dành 13 năm trong ngành công nghệ để làm việc với các công ty khởi nghiệp trong SaaS và không gian di động. Cô đã làm việc trên nhiều loại sản phẩm – dẫn dắt nhóm sản phẩm thông qua việc khám phá, tạo mẫu, thử nghiệm và giao hàng. Lily cũng thành lập ProductTank Bristol (hiện có hơn 800 thành viên!) Và quản lý ProductCamp ở Bristol và Bath.

Đa dâm là một nhà tư vấn và đào tạo sản phẩm, người đã làm việc với tư cách là nhà sản xuất tương tác và giám đốc sản phẩm trên khắp Hoa Kỳ và Vương quốc Anh trong gần 20 năm. Là một nhà báo và biên tập viên âm nhạc đã nghỉ hưu, ông đã khai trương các cửa hàng âm nhạc từ Amazon ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, đồng thời làm việc trên nhiều lĩnh vực bao gồm bảo tàng và nhóm nghệ thuật, giáo dục trực tuyến, truyền thông và giải trí, dịch vụ bán lẻ và tài chính. Ông đã từng là Giám đốc Sản phẩm của HSBC và Sainsbury’s, nơi ông cũng đã lãnh đạo cộng đồng sản xuất hơn 100 người của họ. Cuốn sách của Randy, Chúng ta làm gì bây giờ? Hướng dẫn của Giám đốc sản phẩm về Chiến lược thời gian của COVID-19 hiện đã ra mắt, với tất cả lợi nhuận được dành cho viện trợ COVID-19.

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *