Advertising

Augustus Punch mang đến sự sáng tạo đột phá cho văn phòng giám đốc

Đối với August Punch, AKA Diesel và Alexander, việc tham gia The Director Bureau là để tìm một ngôi nhà với những người đồng hương trong khi khám phá nhiều biểu hiện của câu chuyện đã quay. Augustus Punch được biết đến với việc mang những câu chuyện trở nên sống động với chủ nghĩa hiện đại lãng mạn và tư duy sáng tạo mà họ thấy trong công việc của họ cho Tumi, Honda, Target, Sony và Macy’s.

Như tên của nó, Augustus Punch kết hợp phép màu vui tươi, phong cách quý phái và thái độ phi thường trong mọi sự hợp tác. Alexandra Hamilton Bolton và Diesel Schwarze – đối tác của Augustus Punch – trước đây được đại diện bởi Superprime và Partizan, là những nhà sáng tạo đa ngành có nguồn gốc từ thiết kế, chỉ đạo nghệ thuật, chỉnh sửa và viết các lớp này vào quy trình chỉ đạo của họ. Dàn nhạc quy mô lớn và vũ đạo công phu, cùng với những khoảnh khắc quay chân thực và tự nhiên, hài hòa với các nhân vật thuyết phục và lôi cuốn người xem vào thế giới thực và tưởng tượng.

“Kể từ lần đầu tiên trải nghiệm công việc của họ, tôi luôn đánh giá cao tay nghề kỹ thuật của họ và những điểm chạm cảm xúc tuyệt vời mà họ tạo ra với các nhân vật trong dự án của mình”, Luke Ricci thuộc văn phòng đạo diễn nhận xét. “Tôi vui mừng nói rằng Augustus Punch sẽ trở thành một thành viên của Cục Giám đốc.”

Những người bản xứ Úc gặp nhau khi làm việc cho Baz Luhrmann đã mô tả việc đến với Cục Đạo diễn như một trong những nhà làm phim vừa ngưỡng mộ vừa cảm thấy thân thiết: “Cục luôn có một sức hút nhất định đối với chúng tôi với tư cách là những nhà làm phim và chúng tôi cảm thấy rất phù hợp với bản năng sáng tạo của mình. Chúng tôi thích kỷ niệm các thương hiệu và mê hoặc thế giới với một lời mời nhỏ để tham gia; trực quan phong phú chỉ với một cái nháy mắt nhẹ nhàng. Chúng tôi mong muốn cùng nhau làm nên những điều đẹp đẽ. “

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *