Sales

Bạn đang dạy theo cách mọi người muốn học?

Những người leo núi đảm bảo rằng họ có mọi thứ cần thiết để lên đến đỉnh. Tại sao? Bởi vì thành thạo nghề của họ có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa sự sống và cái chết.

Mặt khác, người bán có thể không có khuynh hướng coi trọng việc đào tạo của họ. Đào tạo bán hàng có một danh tiếng xấu – thường là nó đã lỗi thời, không quan trọng và lãng phí thời gian quý báu của nhân viên bán hàng. Nhưng trên thực tế, các bài tập được thực hiện đúng cách là chìa khóa để mở ra tiềm năng của nhóm bạn. Mặc dù cuộc sống của các nhân viên bán hàng của bạn có thể không tốt, nhưng thành công của họ – và việc đào tạo quý giá cho bạn để họ có thể chinh phục bất kỳ ngọn núi nào – là cơ hội cho bạn.

Trong Chương 1 của Hướng dẫn rõ ràng về Đào tạo và Bài tập Bán hàng, chúng tôi đã vạch ra con đường dẫn đến sự thành thạo – một cách tiếp cận có hệ thống để đưa các hành vi mới vào một tổ chức doanh thu. Bây giờ chúng ta mở Chương 2. Phần này khám phá sâu về cách tạo ra một khóa đào tạo có tác động cao sẽ kích thích khán giả của bạn và tất cả bắt đầu với việc chuẩn bị cho mọi người những cách họ muốn học.

Điều tốt nhất bạn có thể làm với tư cách là nhà phát triển đào tạo để tạo ra một sản phẩm tuyệt vời là đặt mình vào vị trí của người học. Chúng tôi bắt đầu bằng cách tìm hiểu năm câu hỏi bạn cần hỏi để đảm bảo hiệu quả của khóa đào tạo của bạn.

Việc đào tạo của bạn có mục đích rõ ràng không?

Mục tiêu chính xác là rõ ràng, phụ thuộc vào kết quả bán hàng và được ghi lại. Tính năng này đảm bảo rằng mục tiêu khóa học của bạn rõ ràng và việc liên kết các mục tiêu với kết quả bán hàng rõ ràng đảm bảo rằng chúng phù hợp với mục tiêu của đại diện và doanh nghiệp của bạn.

Điều quan trọng nữa là bạn phải ghi lại mục tiêu của mình trước khi bắt đầu đào tạo – nếu bạn không biết tại sao mình lại làm điều gì đó, bạn cũng sẽ không có người đại diện.

Nội dung của khóa học có đạt được mục tiêu của bạn không?

Giờ bạn đã biết mình đang đi đâu, hãy tự hỏi liệu nội dung của bạn có đạt được mục tiêu hay không và suy nghĩ về cách để đạt được điều đó.

Xem lại tài liệu từ một người không tham gia xây dựng khóa học và trả lời câu hỏi này, lý tưởng là đối tượng mục tiêu của bạn. Điều rất quan trọng là phải thu thập thông tin phản hồi trước khi khởi chạy; có thể khó khách quan khi bạn đã gần với nội dung.

Khóa học có thay đổi hành vi không?

Tài liệu của bạn phải mô tả cách các nhà cung cấp triển khai một yếu tố cụ thể của quy trình bán hàng. Các khóa học không phụ thuộc vào các hành vi cụ thể của ngành nghề và người quản lý không bao giờ cung cấp hỗ trợ huấn luyện khó có thể có ý nghĩa.

Ngoài ra, các nhà quản lý nên giám sát và huấn luyện các hành vi hỗ trợ khóa học. Nếu người quản lý của bạn không có thời gian để kiểm tra và huấn luyện các hành vi phù hợp, thì bạn cần hỏi xem đây có phải là thời điểm thích hợp cho mình hay không.

Lợi ích cho người đại diện có rõ ràng không?

Để việc bán hàng mới diễn ra, người đại diện cần biết rằng các vật liệu mới tương thích với một trong những khả năng của họ. Hiểu được điều này sẽ giúp họ thu hút đầu tư cá nhân vào khóa học như thế nào và cuối cùng dẫn đến kết quả tốt hơn – cho các đại diện và doanh nghiệp. Nếu bạn không chắc người đại diện sẽ tham gia khóa học của bạn như thế nào – hãy hỏi họ!

Thực tập có phải là một phần trong chương trình học của bạn không?

Có được những kỹ năng mới chỉ có thể đạt được thông qua luyện tập. Đối với các nhà cung cấp, điều này có nghĩa là đưa hành vi mới vào thực tế trước khi sử dụng nó khi làm việc với khách hàng.

Khóa học của bạn nên bao gồm nhiều cơ hội để áp dụng kiến ​​thức mới. Đừng ngại yêu cầu đại diện truy xuất thông tin bằng lời của họ; đó là một cách tuyệt vời để giới thiệu và cải thiện kỹ năng.

Biến năm 2021 thành Năm Giáo dục Thương mại Vĩ đại

Hãy nhớ rằng – mọi người cần có lý do rõ ràng để đầu tư và học hỏi trong các lớp học của bạn.

Chuyển đến Chương 2 của Hướng dẫn đào tạo và đào tạo bán hàng rõ ràng, nơi chúng ta sẽ xem xét tám sự thật chính về cách mọi người học và các nguyên tắc thiết kế và xây dựng đào tạo cá nhân xuất phát từ họ.

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *