Sales

Cách tạo gói Công nghệ bán hàng B2B (Ngoài đồ họa thông tin)

Dấu vân tay có gì độc đáo và điều gì đang “nói” cho thấy dấu vân tay giống như bài xì phé? Bộ công nghệ B2B của công ty tiết lộ tính cách và quy trình bán hàng của họ.

Ngăn xếp kỹ thuật là sự kết hợp của phần cứng, phần mềm và công nghệ web được sử dụng bởi một công ty. Chúng là thông tin rất có giá trị cho các nhóm doanh thu làm việc trong các công ty công nghệ và SaaS.

Cho dù bạn đang bán sản phẩm hoặc dịch vụ, thực hiện nghiên cứu cạnh tranh hay muốn thu hút ai đó vào công ty vì những lý do khác, hiểu rõ gói công nghệ của công ty là một lợi thế quan trọng.


Gói thiết bị giao dịch là gì?

Gói công nghệ giao dịch là một tập hợp các giải pháp được thiết kế cho các nhóm bán hàng nhằm tăng hiệu quả và đạt được kết quả tối đa. Nó được thiết kế để hỗ trợ quá trình giao dịch ở bất kỳ giai đoạn nào và tạo điều kiện cho các hoạt động giao dịch quan trọng.

Chúng bao gồm tất cả các công nghệ tích hợp – từ hệ điều hành, ngôn ngữ viết kịch bản, đến các công cụ tự động hóa tiếp thị và bán hàng, đến các máy chủ email. Hệ thống được sử dụng để theo dõi thời gian và sự chuyên cần của nhân viên cũng là một phần của gói công nghệ của công ty.


Tôi nên thêm gì vào công nghệ của mình?

Gói công nghệ bán hàng B2B của bạn nên bao gồm các công nghệ giúp bạn xác định thị trường mục tiêu và cải thiện tìm kiếm bán hàng của bạn – từ hiệu suất đến theo dõi. Ví dụ:

 • Ứng dụng email – G-Suite hoặc Outlook
 • Máy chủ web – Apache hoặc LiteSpeed
 • Ngôn ngữ lập trình – Python hoặc JavaScript
 • Cơ sở dữ liệu – AWS hoặc SQL Server
 • Tạo và quản lý nội dung – WordPress hoặc Adobe CreativeSuite
 • nền tảng thương mại điện tử và hàng tồn kho – Shopify hoặc Magento
 • Công cụ cộng tác của nhân viên – Slack hoặc Jira
 • Phần mềm giao dịch – ZoomInfo hoặc Salesforce CRM
 • Công cụ tiếp thị – SurveyMonkey hoặc Marketo
 • Học máy và Công cụ AI – MATLab hoặc Amazon Machine Learning

Cách công ty của bạn phân tích và quản lý bất kỳ phần nào của chu kỳ bán hàng sẽ xác định cách tích hợp gói công nghệ của bạn. Mỗi khía cạnh của bộ công nghệ bán hàng đều tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm cho khách hàng hiện tại và tiềm năng.


Đồ họa thông tin: Ngăn xếp công nghệ bán hàng B2B cần thiết

Kiểm tra bộ công nghệ giao dịch B2B bên dưới. Các giải pháp giao dịch B2B này có thể giúp bạn tăng hiệu suất, tăng hiệu quả và cải thiện kết quả:


Làm cách nào để sử dụng Ngăn xếp Công nghệ Bán hàng B2B?

Nhóm bán hàng và tiếp thị sử dụng dữ liệu ngăn xếp công nghệ kết hợp với thông tin khác có thể cho biết ý định của người mua. Điều này bao gồm các hành vi tìm kiếm trực tuyến, RFP, hành động của nhân viên hoặc hợp nhất và mua lại.

Các cộng đồng tạo doanh thu sử dụng thông tin này để truy cập:


Tạo bộ công nghệ bán hàng B2B

Nhưng làm thế nào để bạn đạt được một quy trình bán hàng tối ưu? Hãy cùng xem những điều cơ bản để tạo bộ công nghệ lý tưởng:

1. Tìm phần mềm bổ sung trong bộ công nghệ thương mại hiện có của bạn.

Khi những người mua hiện đại trở nên tinh vi và hiểu biết hơn, các nhóm bán hàng đã từ bỏ chiến lược cầu nguyện phun và chuyển sang tư vấn nhiều hơn.

Chức năng của các chương trình này khác nhau, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên đơn giản hóa việc sử dụng từng công cụ để hiểu cách nó phù hợp với quy trình giao dịch của bạn. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng nó tương thích với các công nghệ có sẵn cho gói bán hàng của bạn.

Bắt đầu thực sự suy nghĩ về chu kỳ tương lai của bạn. Làm cách nào để nhóm của bạn xác định tài khoản mục tiêu? Tìm kiếm thông tin liên hệ? Tiếp theo, hãy nghĩ về những kênh nào (email, điện thoại, mạng xã hội, v.v.) mà đại diện bán hàng của bạn muốn tham gia trong tương lai. Sự kém hiệu quả nằm ở đâu?

2. Ưu tiên để dễ sử dụng trong bộ công nghệ giao dịch của bạn.

Tỷ giá hối đoái hàng hóa trong bán hàng B2B, đặc biệt là SDR, thường biến động theo kỳ hạn ngắn.

Mặc dù các chương trình trò chơi, phân tích dự đoán và những thứ tương tự có hiệu quả trong việc giữ chân nhân viên bán hàng, nhưng có lẽ bạn nên tránh hội chứng đồ chơi mới sáng sủa – đặc biệt nếu đại diện bán hàng của bạn không hài lòng với bộ công nghệ có sẵn.

Khi phát triển công nghệ giao dịch của bạn, nó thường đơn giản hơn, tốt hơn.

3. Thực hiện các cuộc phỏng vấn với các bên liên quan chính.

Khi phát triển chiến lược để thu hút một công ty tham gia vào hệ thống công nghệ, hãy nhớ rằng một số bộ phận nhất định có thể chịu trách nhiệm mua công nghệ của họ hoặc các bên liên quan cụ thể có thể đưa ra quyết định mua hàng.

Tập hợp những đại diện tốt nhất của bạn và lôi kéo họ tham gia vào bất kỳ sáng kiến ​​mua sắm công nghệ nào. Cuối cùng, việc tham gia vào nhóm sẽ không chỉ cải thiện bộ sưu tập của bạn mà còn tăng sự chấp nhận của người dùng.

4. Đầu tư vào trí tuệ thị trường để kích hoạt công nghệ bán hàng và tự động hóa quy trình làm việc.

Sau khi thực hiện các cuộc phỏng vấn, bạn có thể đăng nhập và nhập thông tin theo cách thủ công, điều này có thể là một trở ngại lớn. Đầu tiên, điều này là tốn thời gian. Thứ hai, làm tăng xác suất lỗi.

May mắn thay, tích hợp với ghi nhật ký thời gian thực với các ứng dụng phổ biến và CRM, chẳng hạn như quay số tự động và quy mô tự động hóa email. Hiểu về tăng trưởng và quản lý năng suất?

Các công cụ này dựa vào thông tin liên hệ và thông tin đăng nhập đầy đủ và chính xác trong CRM của bạn để hoạt động bình thường. Các công cụ tình báo thị trường kết hợp với CRM và các công cụ tìm kiếm khác để cung cấp cho nhóm bán hàng và tiếp thị thông tin liên hệ đáng tin cậy. Cùng với nhau, trí tuệ thị trường và CRM tập trung tất cả các giao tiếp và hoạt động giữa bán hàng và tiếp thị.

Nhanh chóng xác định, kết nối và kết nối với các khách hàng đủ điều kiện bằng cách sử dụng trí tuệ thị trường.

Quảng cáo cho tiện ích mở rộng Chrome của ZoomInfo, ReachOut. Điều này cho phép bạn xem tất cả thông tin về công ty trên trang web mà ZoomInfo đã truy cập trong trình duyệt web của bạn.


5. Kết hợp các cơ hội bán hàng.

Các công cụ xúc tiến bán hàng kết hợp các nguồn lực cần thiết cho đội bán hàng để hỗ trợ quá trình bán hàng. Đại diện bán hàng tập trung vào khách hàng sử dụng các công cụ xúc tiến bán hàng để nâng cao khả năng tiếp xúc, thông minh và trải nghiệm demo của khách hàng.

Việc củng cố những người đại diện này là rất quan trọng đối với quá trình chuyển đổi và SDR thực sự sử dụng phương pháp ba chạm có tỷ lệ chuyển đổi (SQL) hàng đầu với tỷ lệ bán hàng cao hơn 28% so với SDR chỉ sử dụng điện thoại và email.

Các nhóm tiếp thị cũng sử dụng nó trong việc tạo ra các tài liệu bán hàng, ngoài việc bán hàng. Và trong việc tùy biến, cộng tác trong các nhiệm vụ bán hàng và tiếp thị bằng cách kích hoạt bán hàng là một bước tiến rất lớn.

6. Xem xét tự động hóa CRM.

CRM là một phần của bộ giải pháp cụ thể cung cấp ý tưởng về hiệu quả của nhóm. Vấn đề là các công cụ tự động hóa CRM làm cho quá trình đo lường dễ dàng hơn, chứ không phải chính quá trình bán hàng.


Tìm hiểu cách sử dụng CRM để phát huy hết tiềm năng của nó – Tương lai của CRM – Đánh giá 7 xu hướng cho đội bán hàng và tiếp thị


Báo cáo và đo lường không có nghĩa là không quan trọng để đạt được sự phát triển của công ty; điều này là tuyệt đối.

Nếu được lựa chọn, bạn muốn lò nướng hoạt động trong mùa đông này hay nhiệt kế cho biết nhiệt độ? Đó là xăng trong ô tô của bạn hay một độc giả đọc nhanh MPG, nói về khả năng tiết kiệm nhiên liệu của ô tô?


Nghiên cứu cạnh tranh: bạn có thể tìm bộ kỹ thuật của công ty ở đâu?

Các công ty thường không công bố danh sách các công nghệ trong bộ sưu tập công nghệ của họ. Vậy bạn có thể tìm thông tin này ở đâu?

 1. Xem mã HTML của trang web công ty. Một số công nghệ, thậm chí cả phần cứng, để lại “chữ ký” trên mã của trang web của công ty. Để tìm kiếm chữ ký công nghệ, hãy xem mã nguồn trên trang web của công ty và tìm kiếm cookie và các tín hiệu tập lệnh khác.
 2. Nền tảng bán hàng thông minh chứa thông tin kỹ thuật về vô số công nghệ cho mỗi công ty trong cơ sở dữ liệu.
 3. Hãy xem xét kỹ hơn! Đôi khi chữ ký công nghệ hiện diện trong các mối quan hệ kinh doanh. Ví dụ: một chatbot có thể cho biết đó là “Trò chuyện bởi ZenDesk” hoặc một văn bản mỏng trong email có thể cho biết đó là “Được hỗ trợ bởi Sigstr”.

Rất nhiều thông tin có giá trị có thể được tìm thấy và kết luận được rút ra dựa trên các công nghệ mà công ty bổ sung vào bộ công nghệ của mình.

Bất cứ điều gì bạn đang làm ngay bây giờ để kết nối với bạn và xác định các công ty để kết nối, hãy thêm lớp nhận thức này và xem có bao nhiêu phản hồi tích cực!


Tạo một ngăn xếp công nghệ với chúng tôi

Bạn có thể sử dụng dữ liệu ngăn xếp công nghệ để hiểu công ty nào phù hợp với sản phẩm của mình, tìm đối thủ cạnh tranh được nhắm mục tiêu, xác định cách bạn và đối thủ cạnh tranh của bạn đang so sánh và tìm ra mức độ tinh vi phù hợp.

Đạn đúng ngăn xếp công nghệ giúp nhóm bán hàng của bạn dành thời gian một cách khôn ngoan và vào các hoạt động sinh lời.

Chế độ xem khách hàng của InboxAI promo-360


LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *