Product Management

Câu đố về sản phẩm cuối cùng Trivia: Kiểm tra kiến ​​thức PM của bạn –

Vì vậy, bạn biết cách trở thành một Giám đốc sản phẩm xuất sắc. Bạn đã làm việc với các nhóm đa chức năng, bạn đã cho ra đời những sản phẩm xuất sắc, bạn đã giải quyết xung đột giữa các bên liên quan và thể hiện sự dũng cảm của bạn trong thế giới kỹ thuật đa dạng.

Vâng, đó là xinh đẹp và tất cả, nhưng mọi người đều biết rằng bài kiểm tra THỰC duy nhất về kỹ năng PM của bạn là một bài kiểm tra tầm thường. Vì vậy, chúng tôi đã đưa ra 40 câu hỏi sẽ kiểm tra sự hiểu biết của bạn về các từ viết tắt của PM, lầm tưởng phổ biến và sự ngu ngốc của sản phẩm nói chung.

Sau khi hoàn thành, hãy kiểm tra điểm của bạn bên dưới và xem bạn đang làm như thế nào!

Bạn đã làm như thế nào?

Kiểm tra điểm số của bạn và tìm ra những bước tiếp theo của bạn …

0-15: Khát vọng 🐣

Có thể bạn là Giám đốc sản phẩm đầy tham vọng hoặc bạn tò mò về ngành và tự hỏi liệu ngành đó có phù hợp với mình không. Chào mừng! Đừng cảm thấy choáng ngợp bởi tất cả các từ viết tắt mà chúng tôi vừa ném vào bạn – những điều này cần thời gian để tìm hiểu.

Nhưng mọi thứ trong Quản lý sản phẩm đều có thể học được. Bắt đầu với thuật ngữ sản phẩm có thể giúp bạn điền vào tất cả những điều cơ bản. Bạn cũng có thể nhận được một bản sao miễn phí của Sách Sản phẩm, đây là một trợ giúp cho các thủ tướng mới và có kinh nghiệm.

Bạn cũng cần xem lớp học chính của chúng tôi về Cách xây dựng Sản phẩm Kỹ thuật số Đẳng cấp Thế giới Vì bạn đã dành thời gian để hoàn thành một bài kiểm tra trắc nghiệm (bắt đầu!) Chúng tôi cung cấp cho bạn quyền truy cập miễn phí ngay tại đây.

16-35: Thủ tướng tân binh

Được rồi, vậy là bạn đã chọn được một vài điều, nhưng bạn còn rất nhiều điều phải học. Tin tốt là bạn có sự hỗ trợ vững chắc cho một số nguyên tắc chính.

Bạn chỉ cần tích lũy thêm kinh nghiệm, thực hiện một số duyệt và suy nghĩ về chứng nhận với tư cách là Giám đốc sản phẩm. Chứng nhận sẽ giúp điền vào kiến ​​thức của bạn và củng cố những gì bạn đã biết.

Bây giờ là lúc bắt đầu tạo thói quen PM tốt và học hỏi từ những người giỏi nhất. Dưới đây là một số năm hình thành trong sự nghiệp của bạn, vì vậy hãy bắt đầu thu thập các mẹo và thủ thuật từ những người làm tốt nhất. Hãy xem lịch sự kiện của chúng tôi để biết các trang web sắp tới miễn phí.

36-40: Thủ tướng cai trị

Làm tốt lắm! Bạn là một Giám đốc sản phẩm vô địch! Bây giờ là điều chỉnh những gì bạn biết và có được những quan điểm mới.

Bạn đã có vé cho #ProductKnowledge tiếp theo chưa? Chúng tôi có các thủ tướng đứng đầu cuộc chơi của họ để chia sẻ kinh nghiệm của họ và giúp bạn thăng tiến.

Bạn cũng nên xem kênh YouTube của chúng tôi, nơi chúng tôi tải lên nội dung mới từ các chuyên gia sản phẩm hàng đầu từ Google, Apple, Microsoft, Amazon, Nike, Uber … hầu hết mọi công ty có sản phẩm kỹ thuật số.

Điền vào kiến ​​thức của bạn

Ý tưởng bóng đèn GIF của Julie Smith Schneider

Bạn có thiếu cái gì đó trong bài kiểm tra không? Dưới đây là một số hướng dẫn để bạn bắt đầu.

Tìm hiểu sự khác biệt chính giữa các khái niệm tương tự nhưng khác nhau:

Có được một số kỹ năng trong Quản lý sản phẩm chính:

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều kiến ​​thức và thông tin chi tiết hơn nữa, hãy đến và tham gia với chúng tôi trong cộng đồng của chúng tôi về mọi thứ Quản lý sản phẩm Pro: Product School Pro.

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *