Advertising

Covatic đặt ngành công nghiệp nặng và chiến lược Ex-BBC lên hàng đầu khi nó chuẩn bị cho sự phát triển hơn nữa

Công ty khởi nghiệp ở Birmingham và London thuê cựu giám đốc sản phẩm của BBC Daniel Pike làm giám đốc sản phẩm

London, Vương Quốc Anh: Covatic, một công ty công nghệ đang phát triển nhanh cung cấp trải nghiệm ứng dụng đặc biệt bằng cách xác định khi nào, ở đâu và cách mỗi cá nhân có thể tương tác với nội dung – tất cả đều không cần tiết lộ thông tin cá nhân – đã chuẩn bị cho giai đoạn phát triển tiếp theo bằng cách thuê Giám đốc Sản phẩm của Daniel Pike Nhân viên văn phòng.

Daniel Pike, Covatic

Daniel gia nhập Covatic vào đầu tháng 4 và có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông. Nó tập trung vào việc cải thiện sản phẩm và cung cấp giá trị cho khách hàng trong khi mở rộng cung cấp của Covatic khi nó thâm nhập vào các thị trường mới.

Là người đứng đầu chiến lược tại BBC, Daniel đã dẫn đầu một trường hợp chiến lược về sự thay đổi mang tính chuyển đổi trong các hoạt động kinh doanh trị giá 1,4 tỷ GBP của BBC, bao gồm việc tung ra các dịch vụ video theo yêu cầu (SVOD) ở Anh và Mỹ, việc đóng cửa BBC Lưu trữ và mua lại UKTV. Ông đã đứng sau nhiều lần ra mắt các kênh và dịch vụ và gần đây đã phát triển các phương pháp tiếp cận để cải thiện hoạt động của BBC tại các quốc gia và khu vực của Vương quốc Anh, đặc biệt là bên ngoài London.

Sự kết hợp giữa kinh nghiệm chiến lược, biên tập, kỹ thuật, kinh doanh và quản lý của anh ấy sẽ giúp lấp đầy các công ty khởi nghiệp Birmov và London đang mở rộng nhanh chóng.

Daniel nhận xét: “Covatic thực sự rất khác biệt – và điều thực sự thu hút tôi về nó – là họ bác bỏ ý kiến ​​cho rằng trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời chỉ có thể đạt được thông qua các thỏa hiệp về quyền riêng tư. Như mọi khi, tôi sẽ tập trung vào các yêu cầu của khách hàng và người dùng cuối – tạo số liệu thống kê; tạo các nhóm người dùng có thể xác định, đo lường được và có thể nhắm mục tiêu; bảo dưỡng xe cơ giới và tăng cường sự tham gia. Ưu đãi của Covatic là duy nhất trên thị trường. Tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với khách hàng để hỗ trợ tăng trưởng bằng cách tạo ra những trải nghiệm thú vị cho người tiêu dùng. “

Nick Pinks, Giám đốc điều hành của Covatic, cho biết thêm: “Nhờ sự kết hợp độc đáo giữa kỹ năng và kiến ​​thức của Daniel, anh ấy là người hướng dẫn chính cho chúng tôi khi chúng tôi chuẩn bị cho bước tiếp theo quan trọng này trong hành trình của mình. Cùng với nhóm, chúng tôi sẽ phát triển một chiến lược và kế hoạch thuyết phục cho bộ sản phẩm Covatic, điều này sẽ đưa đề xuất của chúng tôi lên một tầm cao mới. “

Để biết thêm thông tin:
[email protected]
Nick Pinkks

Về Covatic

Covatic tạo ra các công nghệ, dữ liệu và công cụ để hỗ trợ trải nghiệm ứng dụng dành cho thiết bị di động được nhắm mục tiêu và hấp dẫn trong khi vẫn duy trì sự đảm bảo tuyệt đối về quyền riêng tư của người dùng. Bằng cách tích hợp công nghệ đã được cấp bằng sáng chế vào ứng dụng lưu trữ, Covatic có thể nhắm mục tiêu người dùng bằng các thông điệp theo ngữ cảnh và cập nhật dựa trên hành vi và sở thích đã biết của họ, đồng thời đảm bảo rằng giao tiếp hiệu quả và hiệu quả để hỗ trợ tương tác, chuyển đổi và duy trì.

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *