Advertising

Cựu Giám đốc điều hành toàn cầu của Kantar Media Andy Brown trở thành cố vấn điều hành cho TVSquared

Công ty đang sử dụng kinh nghiệm sâu rộng của Brown làm nhu cầu toàn cầu cho sự phát triển của các nền tảng đo lường thương mại trên TV

NEW YORK & EDINBURGH, Scotland – TVSquared, công ty hàng đầu toàn cầu về quảng cáo truyền hình đa nền tảng, hôm nay đã thông báo rằng cựu Giám đốc điều hành Kantar Media Global, Andy Brown đã đảm nhận vai trò tư vấn tại công ty. Brown sẽ tư vấn chiến lược cho Ban Giám đốc và Nhóm Điều hành của TVSquared. Trong năm 2020, nhu cầu toàn cầu đối với nền tảng phân tích ADvantage của TVSquared đã tăng lên, phản ánh động lực mạnh mẽ của công ty trong lĩnh vực đo lường quảng cáo truyền hình đang phát triển nhanh chóng.

“Sự hiểu biết vô song của Andy về đo lường trên các kênh truyền thông, cũng như bảng cân đối kế toán xuất sắc của anh ấy về các công ty toàn cầu đang phát triển, là những nguồn lực mạnh mẽ cho TVSquared khi chúng tôi mở rộng phân phối toàn cầu của ADvantage và tiếp tục phát triển ngành về tính minh bạch, trách nhiệm giải trình và bằng chứng hoạt động . “

Brown đã dành gần một nửa sự nghiệp của mình với tư cách là Giám đốc điều hành và được coi là nhà lãnh đạo hàng đầu trong lĩnh vực đo lường truyền thông. Gần đây nhất, ông giữ chức vụ giám đốc toàn cầu của Kantar Media. Từ năm 2013 đến năm 2020, Brown đã giúp Kantar phát triển đáng kể mảng kinh doanh truyền thông và đóng vai trò quan trọng trong việc mua lại TNS PLC và sau đó là việc bán phần lớn cổ phần của mình cho Bain Capital. Trong nhiệm kỳ của mình, ông cũng dẫn đầu việc mở rộng dịch vụ tại hơn 50 thị trường trên thế giới.

Brown nói: “Khi việc xem truyền hình tiếp tục bị phân tán, chưa bao giờ việc đo lường tác động của truyền hình và tiếp cận đúng đối tượng trên quy mô lớn lại trở nên quan trọng hơn đối với các nhà quảng cáo. “TVSquared là một thỏa thuận thực sự – nền tảng đã được chứng minh của nó, liên tục được sử dụng, được sử dụng bởi hàng nghìn khách hàng ở phía mua và bán để đo lường truyền hình khi mọi người sử dụng nó, trên các nền tảng và màn hình. Được trang bị số liệu thống kê chính xác về phạm vi tiếp cận và tần suất tối ưu, hiệu suất quản lý xuất bản và khoảng không quảng cáo cũng như khán giả xem và tương tác với quảng cáo cho từng thương hiệu đang thay đổi. “

Brown có nhiều kinh nghiệm làm việc với các mạng truyền hình và các cơ quan nghiên cứu, đồng thời là thành viên của Ban điều hành Kantar và Nhóm cố vấn kỹ thuật số WPP.

“Sự hiểu biết vô song của Andy về đo lường trên các kênh truyền thông, cũng như lịch sử xuất sắc của anh ấy trong việc phát triển các công ty toàn cầu, là những nguồn lực mạnh mẽ cho TVSquared khi chúng tôi mở rộng phân phối toàn cầu của ADvantage và tiếp tục thúc đẩy ngành phát triển về tính minh bạch, trách nhiệm giải trình và bằng chứng về hiệu suất”, nói Calum Smeaton, Tổng giám đốc và người sáng lập TVSquared.

Cuộc hẹn của Brown diễn ra sau sự ra mắt của ADvantage XP, giải pháp đo lường truyền hình đa nền tảng đẳng cấp thế giới của TVSquared bao gồm quảng cáo tuyến tính, OTT / CTV và địa chỉ.

Giới thiệu về TVSquared

TVSquared là công ty hàng đầu thế giới về đo lường quảng cáo truyền hình trên các nền tảng. Nền tảng ADvantage của chúng tôi cho phép hàng nghìn nhà quảng cáo ở hơn 75 quốc gia cung cấp thông tin về các chiến lược truyền thông truyền hình và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Chúng tôi đo lường phạm vi tiếp cận, phân bổ và kết quả, đồng thời giúp xác định đúng đối tượng. TVSquared đo truyền hình theo cách mọi người xem – trên các màn hình và nền tảng khác nhau. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.tvsquared.com.

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *