Advertising

Diversity Media Network Advance Brand Advance Brand Advance mở rộng quan hệ đối tác với các chỉ số thương hiệu

Tính năng đo lường quảng bá thương hiệu hiện có sẵn cho tất cả các chiến dịch trên mạng nhà xuất bản Nâng cao thương hiệu

London: Sau một năm làm việc tại công ty công nghệ Thụy Điển Brand Metrics – làm việc với các nhà xuất bản để chứng minh hiệu quả của quảng cáo kỹ thuật số – mạng lưới đa dạng truyền thông của Brand Advance đã đồng ý mở rộng mối quan hệ của mình sau khi thấy khách hàng đánh giá tác động của thương hiệu như thế nào.

Chỉ số thương hiệu cho phép nhà xuất bản chứng minh một cách nhất quán và nhất quán hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số so với các chỉ số của nhà quảng cáo chính bằng cách đo lường mức độ phát triển thương hiệu, bất kể quy mô và chi phí của chiến dịch.

Nó cho phép các nhà xuất bản thu thập dữ liệu độc lập về các chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số của họ, cho phép họ đo lường nhận thức, cân nhắc, sở thích và ý định hành động theo cách đơn giản, hiệu quả về chi phí và có thể so sánh được. Bằng cách chia sẻ dữ liệu hiệu suất chiến dịch này với khách hàng, nhà xuất bản và mạng, họ có thể chứng minh giá trị của quảng cáo trên nền tảng của mình và tăng đầu tư cho chiến dịch.

Dilip Shukla, Giám đốc điều hành của Brand Advance, nhận xét: “Trong năm qua, chúng tôi đã sử dụng các chỉ số thương hiệu trong tất cả các chiến dịch của mình để chứng minh tác động đến các nhà quảng cáo như NHS, Sensodyne, Facebook, Santander, GSK và nhiều người khác, những người tận dụng phạm vi tiếp cận độc quyền của chúng tôi trong số hơn 500 nhà xuất bản để sự đa dạng của các cộng đồng. . Công nghệ và quy trình sạch, hiệu quả của họ đặt chúng tôi vào vị trí để cho các nhà quảng cáo thấy rằng việc tích hợp và tiếp cận với các cộng đồng khác nhau thông qua các nhà xuất bản từ các cộng đồng khác nhau và đưa ra NI lớn cho họ. ”

Anders Lithner, CEO, Brand Metrics nhận xét: “Thương hiệu Metrics tự hào hỗ trợ sứ mệnh của Brand Advance là thu hút sự chú ý của các nhà quảng cáo khác nhau đến các đối tượng khác nhau bằng cách giúp mở rộng các chỉ số về tác động của thương hiệu trong nhóm chiến dịch rộng nhất có thể.

“Do các nhà tiếp thị tiếp tục thiếu đầu tư vào các đối tượng đa dạng, có một khoảng cách rõ ràng về dữ liệu hiệu suất chiến dịch và nhu cầu thực sự để hiểu điều gì hiệu quả trong việc tiếp cận đối tượng có giá trị của họ – và điều gì không. Cùng với Brand Advance, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể giúp cung cấp số liệu thống kê và sự hiểu biết đối tượng tốt hơn cũng như đo lường nhất quán, có thể so sánh được về tác động của thương hiệu, dẫn đến đầu tư nhiều hơn vào các chiến dịch với các đối tượng khác nhau. ” anh ta nói.

Để biết thêm thông tin: [email protected]

Thông tin chỉ số thương hiệu

Brand Metrics cung cấp một giải pháp phần mềm đơn giản và rẻ tiền chạy trên trang web của nhà xuất bản được thiết kế để đo lường tác động thương hiệu của một chiến dịch một cách nhất quán và liên tục nhằm khuyến khích các cuộc trò chuyện phong phú hơn và khuyến khích thương hiệu đầu tư vào quảng cáo kỹ thuật số. Nền tảng Chỉ số thương hiệu có thể đo lường tất cả bốn chỉ số hiệu suất chính: nhận thức về thương hiệu, cân nhắc, sở thích và mục đích hành động đối với hầu hết mọi chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số, bất kể quy mô và so sánh những điểm số này với điểm chuẩn toàn cầu của Chỉ số thương hiệu. Brand Metrics có trụ sở tại Thụy Điển có văn phòng tại New York, London, Paris, Frankfurt, Amsterdam, Milan và Sydney.

Giới thiệu về thương hiệu Advance

Brand Advance là một mạng lưới các phương tiện truyền thông đa dạng, chúng tôi cung cấp nhiều loại dịch vụ trên mỗi nền tảng. Chúng tôi tự hào có thể đại diện và giúp đỡ mọi thương hiệu chọn chúng tôi bằng cách tiếp thị văn hóa của mình.

Từ mạng xã hội đến nội dung và báo in, chúng tôi hiểu rằng sự đa dạng là chìa khóa cho sự phát triển thương hiệu có ý nghĩa. Chúng tôi biết cách củng cố thương hiệu của bạn, điều này sẽ cho phép bạn thấy được sự tăng trưởng về dữ liệu nhân khẩu học bên ngoài “dòng chính”.

Để biết thêm thông tin: [email protected]

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *