SEO

Fay Friedman Liên quan đến SEO thương mại điện tử và các vấn đề SEO và kiểm tra SEO chung khác

Tôi gặp Faye Friedman, Giám đốc SEO và Tiếp thị của Công ty AJH tại một công viên xinh đẹp tên là Branch Brook Park ở New Jersey. Fay đã tham gia SEO cho nhiều công ty trong hơn 10 năm, nhưng trong phần đầu của sự nghiệp, anh ấy đã làm rất nhiều về SEO thương mại điện tử và bây giờ là các hình thức SEO khác. Anh ấy bắt đầu viết bài SEO, thích viết lách, và một người nào đó đã tìm đến anh ấy về một chủ đề tiêu cực về SEO và đã có thể khôi phục trang web trong vòng 6 tháng. Kinh nghiệm này đã gắn anh ta với sức mạnh của SEO và SEO và dạy anh ta rằng điều đáng làm là làm mọi thứ từ đầu. Vì vậy, chỉ cần một số mẹo nhỏ – đừng nhầm lẫn nó với SEO, chúng có thể làm hỏng danh tiếng của bạn trực tuyến và trên Google trong một thời gian dài.

SEO thương mại điện tử và các SEO khác:

Fay giải thích sự khác biệt giữa SEO thương mại điện tử và SEO quản lý tài sản. Phân trang, bộ lọc, v.v. của SEO thương mại điện tử Anh ấy giải thích rằng nó mang tính kỹ thuật và nhiều sắc thái hơn vì bạn phải dành nhiều thời gian hơn cho việc SEO kỹ thuật trên trang. Nhưng với SEO địa phương, một trang web ít phức tạp hơn, vì vậy bạn cần ít thời gian hơn để dành cho SEO kỹ thuật và nhiều thời gian hơn để sáng tạo với nội dung và tiếp thị nội dung và truyền thông.

Các vấn đề về kiểm tra SEO chung:

Để bắt đầu, Fay nói, thường xuyên và kiểm tra là bước đầu tiên bạn cần thực hiện với một trang web mới. Mọi người chỉ đến với bạn bằng một trang web và nói rằng hãy tối ưu hóa nó để xếp hạng cho tôi trên Google. Tuy nhiên, có thể có nhiều vấn đề mà việc kiểm tra một trang web có thể phát hiện ra. Một số vấn đề phổ biến nhất phát sinh trong các lần kiểm tra SEO này là siêu dữ liệu, tiêu đề trang, mô tả, các vấn đề lặp lại và tất cả các vấn đề cơ bản có thể dễ dàng khắc phục. Sau đó, sơ đồ trang web và các tệp robot và nhiều trang web chưa cài đặt Search Console. Trên một trang web phức tạp hơn, đôi khi các trang của bạn sẽ không thể truy cập dễ dàng khi điều hướng kiến ​​trúc trang web. Trong thương mại điện tử, có một vấn đề lớn xung quanh bộ lọc phân trang và danh mục, và nó thậm chí còn phức tạp hơn khi rel = next / prev không tồn tại. Trang web nhận thấy các vấn đề trên mặt trận di chuyển, chuyển hướng, nội dung, liên kết bị hỏng và hơn thế nữa. Vì vậy, đây là những điều phổ biến nhất bạn tìm thấy trong kiểm tra SEO.

Nhưng thường khi di chuyển một trang web, nó luôn cho bạn cơ hội để giải quyết tất cả các vấn đề bạn muốn khắc phục. Fay là thời điểm tuyệt vời để hít thở cuộc sống mới vào những nội dung cũ mà bạn đã bỏ thời gian và tiền bạc vào. Thú cưng lớn nhất với Fay, khi một trang web không được thiết lập trong Google Search Console. Google cung cấp cho bạn thông tin về những gì sai, còn bạn thì không.

Để kết nối với Fay Friedman, hãy liên hệ với anh ấy trên LinkedIn và theo dõi anh ấy ở đó.

Bạn có thể đăng ký kênh YouTube của chúng tôi bằng cách nhấp vào đây để không bỏ lỡ vlog tiếp theo mà tôi đã phỏng vấn. Tôi có một đội ngũ nhân viên phỏng vấn tuyệt vời được lên kế hoạch với SEO và SEMS, bạn không muốn bỏ lỡ nhiều – và tôi hứa rằng tôi sẽ tiếp tục cải thiện những vlog này theo thời gian. Nếu bạn muốn được phỏng vấn, vui lòng điền thông tin của bạn vào biểu mẫu này.

Diễn đàn thảo luận trên YouTube.

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *