Advertising

Flashtalking có được phương tiện được bảo vệ và cung cấp các tùy chọn xác thực trên tất cả các nền tảng

Việc mua lại ngay lập tức cung cấp cho các nhà quảng cáo một cấp độ bảo vệ mới trong phạm vi hoạt động hiệu quả

LONDON, VƯƠNG QUỐC ANH: Flashtalking, một nền tảng độc lập toàn cầu hàng đầu về quản lý quảng cáo, sáng tạo dựa trên dữ liệu và kiến ​​thức thống nhất, đã mua lại Protected Media, một nhà sáng tạo chống gian lận. Thỏa thuận này sẽ cho phép Flashtalking cung cấp cho các thương hiệu khả năng xác thực toàn diện trên máy tính để bàn, thiết bị di động và các ứng dụng tại chỗ. Ông cũng sẽ thấy rằng công ty sẽ trở thành máy chủ quảng cáo độc lập duy nhất được MRC công nhận để phát hiện và lọc lưu lượng truy cập không hợp lệ trong OTT một cách tinh vi.

Bằng cách mang đến cho các nhà quảng cáo một cấp độ bảo vệ mới về phạm vi và hiệu quả hoạt động, Flashtalking củng cố cam kết cung cấp các đánh giá chất lượng truyền thông độc lập trên tất cả các kênh cho các thương hiệu đặt chi tiêu quảng cáo đáng tin cậy của họ ở đó.

Việc mua lại thiết lập một tập hợp các lợi ích hoạt động cơ bản và duy nhất:

Một bộ công cụ xác minh hoàn chỉnh

Công ty hiện cung cấp các dịch vụ theo dõi và phát hiện gian lận toàn cầu cho máy tính, trang web di động, ứng dụng, OTT và có thể lấp đầy mọi lỗ hổng trong xác thực.

Hiệu quả hoạt động

Flashtalking và Protected Media cung cấp cho thị trường tốc độ nhanh chóng để thiết lập và xác minh xác thực bằng cách loại bỏ các bảng chia sẻ thủ công dễ xảy ra lỗi để tạo ra quy trình làm việc nhanh chóng, tự động và không có lỗi.

Đơn giản hóa kinh doanh

Giống như mọi thứ mà Flashtalking đưa ra thị trường, việc cung cấp đơn giản hóa một loạt các công nghệ quảng cáo. Bằng cách kết hợp dịch vụ xác minh với quảng cáo của nhà quảng cáo trên khắp thế giới, công ty mang đến cơ hội giảm bớt gánh nặng hành chính liên quan đến việc quản lý các mối quan hệ nhiều nhà cung cấp ở các khu vực khác nhau.

Chứng nhận của MRC cho OTT

Là nền tảng quản lý quảng cáo độc lập duy nhất có chứng nhận MRC về khả năng phát hiện và lọc lưu lượng truy cập OTT không hợp lệ tinh vi, công ty cuối cùng sẽ lấp đầy khoảng trống quan trọng cho các nhà quảng cáo có thể đã tính phí trước cho phân khúc OTT nhưng vẫn cần thực hiện các biện pháp xác thực cần thiết .

“Thị trường biết rằng Flashtalking cam kết hoàn toàn về chất lượng trên tất cả các kênh và trên tất cả các nền tảng mà chúng tôi hỗ trợ và cung cấp dịch vụ cho khách hàng của mình. Đó là cốt lõi của chúng tôi, “John Nardone, Giám đốc điều hành của Flashtalking cho biết. “Việc mua lại vô cùng có lợi này báo hiệu rằng tất cả chúng ta đang trong cuộc chiến chống gian lận quảng cáo, từ vị trí mạnh nhất cho phép điều đó. Là máy chủ quảng cáo độc lập duy nhất được MRC công nhận trong lĩnh vực này, Flashtalking được coi là công cụ đánh giá bên ngoài khách quan nhất về chất lượng phương tiện OTT / CTV thay mặt cho các nhà quảng cáo và đại lý của họ. “

Asaf Greiner, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Protected Media cho biết: “Chúng tôi từ lâu đã được công nhận là những nhà đổi mới dũng cảm nhất trong lĩnh vực này trong cuộc chiến chống gian lận trong chuỗi cung ứng quảng cáo kỹ thuật số. “Với triết lý bao trùm của công ty về đảm bảo chất lượng và triển khai hoạt động của công ty trong lĩnh vực OTT / CTV, sự xuất hiện của chúng tôi cùng với Flashtalking không thể là một thiết kế và kết nối hữu ích hơn cho các nhà quảng cáo. Bản thân phiếu mua hàng mới có khả năng phục vụ các nhà quảng cáo ở giao diện mà nó quan trọng nhất. “

Liên hệ với Flashtalking để biết thêm thông tin về các khả năng và giải pháp chống gian lận [email protected]

Giới thiệu về Flashtalking

Flashtalking là một công ty công nghệ phân tích và quản lý dữ liệu. Chúng tôi giúp các nhà tiếp thị tinh vi sử dụng dữ liệu để cá nhân hóa quảng cáo của họ, phân tích hiệu quả của chúng và tối ưu hóa hiệu suất trên các kênh và định dạng. Nền tảng của chúng tôi dẫn đầu thị trường với các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo đảm bảo tính phù hợp sáng tạo và thông tin không thiên vị và có thể sử dụng được dựa trên theo dõi độc quyền mà không cần sử dụng nhà bếp, hợp nhất dữ liệu và phân bổ theo thuật toán. Ra đời tại Vương quốc Anh, Flashtalking hiện có trụ sở chính trên khắp thế giới, với các văn phòng trên toàn thế giới tại New York, San Francisco, Los Angeles, Chicago, London, Leeds, Cologne, Amsterdam, Milan, Paris, Barcelona, ​​Singapore, Hong Kong, Tokyo và Sydney . Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.flashtalking.com.

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *