Advertising

Giám đốc có tầm nhìn xa Adrian De Sa Garces đến Eleanor

Eleanor, người được rửa tội trong trận hỏa hoạn năm 2020, đã trở thành nhà vô địch về tài năng và ý tưởng sáng tạo và không ngừng cố gắng khám phá những tiếng nói mới. Eleanor, được thành lập bởi nhà sản xuất điều hành kỳ cựu Sophie Gold, hiện là công ty sản xuất phụ nữ da đen duy nhất ở Hoa Kỳ. Tầm nhìn của Gold đối với Eleanor đã chiếu sáng hành trình của công ty trong năm đầu tiên thành lập và thu hút một danh sách các nhà làm phim đa dạng, những người tạo thêm nét độc đáo riêng cho mỗi câu chuyện.

Về những gì ban đầu thu hút sự chú ý của Sophie đến Adrian, anh ấy lưu ý: “Nhìn vào cuộn phim của Adrian cho thấy khả năng bẩm sinh về hiện tại. Anh ấy là bậc thầy trong việc tạo ra hình ảnh mới mẻ, hấp dẫn và tích hợp VFX liền mạch để dẫn dắt câu chuyện. “

“Từ sự chuyển tiếp mượt mà, vũ đạo và thiết kế sản xuất của điểm trượt ván DJ“ Vodafone ”của anh ấy; để tạo ra bộ ba VFX quang thực trong bụng mẹ cho Cadbury; để đưa Muhammad Ali trở lại sàn đấu cho Showmax – mọi cảnh quay đều được tính đến. Adrian biết chính xác cách chuẩn bị một bữa tiệc thị giác mà bạn sẽ chôn răng. ”

Adrian lớn lên ở sa mạc Namibia và theo học nghệ thuật và nhiếp ảnh ở Johannesburg. Anh bắt đầu làm việc trong lĩnh vực đồ họa chuyển động và hoạt hình, công việc này đã nhường chỗ cho việc tạo ra một bộ phim hành động trực tiếp. Bước đột phá của Adrian đến khi anh được Ủy ban Điện ảnh Nam Phi tiếp cận để tạo một đoạn giới thiệu phim hư cấu nhằm quảng bá đất nước này như một khu vực mục tiêu để quay phim. Tài năng của anh ấy trong việc cân bằng giữa cách kể chuyện và phong cách đã được thể hiện ngay lập tức, dẫn đến việc Adrian giành được Giải thưởng Loeries danh giá cho quảng cáo của mình.

Từ khởi đầu tốt đẹp này, Adrian đã không ngừng xây dựng một tác phẩm đa dạng và sâu sắc. Adrian cho rằng khả năng thích ứng của anh ấy khi làm việc với các tài năng trong nước ở thị trường Nam Phi, khiến anh ấy nổi tiếng là một người giải quyết vấn đề độc đáo. Như anh ấy nói: “Đối với phần lớn công việc trong guồng quay của tôi, các giải pháp đòi hỏi một con mắt cẩn thận đến từng chi tiết và rất nhiều sáng chế. Tìm ra cách để thực hiện một ý tưởng phức tạp và biến nó thành một ý tưởng tưởng tượng nhưng khả thi … Tôi ở đây cho đến khi giọt máu cuối cùng được thấm. “

Adrian, người thường sử dụng nền VFX của mình, có thể khéo léo tích hợp các thành phần CGI mạnh mẽ mà không làm mất uy tín hoặc vẻ đẹp, như đã thấy trên các thương hiệu hàng đầu như BMW, Coca-Cola, Standard Bank, First National Bank, Chicken Licken và VW Polo. Adrian đã giành được một giải thưởng quân đoàn cho thế giới hình ảnh hoàn mỹ mà anh ấy tạo ra, bao gồm cả giải vàng ở Dubai Lynx Awards., Đồng tại các giải thưởng sáng tạo hàng đầu Châu Âu, Quảng cáo yêu thích trong năm của Millward-Brown, Giải thưởng vàng, bạc, đồng trong cuộc thi Loeries, cũng như chứng chỉ thủ công cho hoạt hình, hiệu ứng đặc biệt và đạo diễn trong cuộc thi Loeries.

Adrian mang đến những hình ảnh đẹp nhất, được đại diện bởi Egg Films ở Nam Phi, Annex Films ở Anh và Nicholas Berglund ở Châu Âu, Châu Á và Trung Đông. Adrian không ngừng nỗ lực để tiến về phía trước và hiện đang tập trung vào việc thí điểm tiếp tục sự nghiệp ấn tượng của mình tại thị trường Mỹ.

Adrian cho biết anh hy vọng nó sẽ mở rộng hơn nữa cách tiếp cận cảm tính hơn của anh đối với việc làm phim, đặc biệt tập trung vào việc liên kết tác phẩm hình ảnh của anh với các đại lý và thương hiệu thực sự ưa thích sự sáng tạo. “Vì tôi khá dễ thích nghi, tôi muốn áp dụng khía cạnh hơi lỏng lẻo và hoang dã hơn, và điều đó bao gồm việc làm sắc nét hơn nữa bộ công cụ hài của tôi bằng cách làm việc với các nhà văn xuất sắc trong lĩnh vực này.”

May mắn thay, Adrian đã tìm được đối tác phù hợp mà anh có thể lên kế hoạch cho một khóa học. “Khi Sophie tiếp cận tôi, rõ ràng là cô ấy đặc biệt chú ý đến các chi tiết trong công việc của tôi,” cô ấy lưu ý. “Eleanor khá tiến bộ và đó là kiểu công ty mà tôi muốn trở thành một phần vì tôi tiếp tục được thử thách trong các hoạt động sáng tạo của mình.” Tôi thực sự thích đi phiêu lưu. ”

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *