SEO

Google Search Console kiếm được Biểu thức chính quy và nhiều Bộ lọc dữ liệu hơn

Sau khi nói rằng Google Search Console sẽ nhận được hỗ trợ cho các cụm từ thông dụng và thậm chí chia sẻ tài liệu trợ giúp về nó, Google cuối cùng đã khởi chạy hỗ trợ regex cho các bộ lọc báo cáo hiệu suất.

Vâng, ngành công nghiệp SEO rất thú vị ngay từ đầu. Cái này mới.

Biểu thức chính quy trong Báo cáo hiệu suất

Google cho biết họ thêm các biểu thức chính quy hoặc regex – đó là một cách nâng cao của các phương pháp lọc và tìm / thay thế phức tạp. Google cho biết nó sẽ giúp bạn tạo các truy vấn phức tạp hơn và bộ lọc dựa trên trang và trả lời nhiều câu hỏi hơn mà họ quan tâm. Ví dụ: công ty của bạn có tên “mèo và chó”, nhưng đôi khi được viết tắt thành “mèo và chó”. & D ‘ . Bằng cách chỉ định bộ lọc Regex, bạn có thể sử dụng bộ lọc regex để nắm bắt tất cả các truy vấn có thương hiệu của mình: mèo và chó | mèo và chó | c & d. “

Để sử dụng bộ lọc regex mới, hãy tạo truy vấn hoặc bộ lọc trang, chọn menu thả xuống và chọn Tùy chỉnh. Có một tài liệu trợ giúp trên Google, nhưng nó vẫn chưa được sử dụng đầy đủ, bạn sẽ có thể xem nó sớm tại đây.

Phản hồi của Google là “Đôi khi, các truy vấn và trang không có sẵn trong báo cáo để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng hoặc do các hạn chế về dung lượng. Chúng tôi đã thêm lời nhắc một lần để đảm bảo người dùng của chúng tôi biết về điều này. Bộ lọc được áp dụng cho các truy vấn hoặc các trang. “

Đây là những gì nó trông như thế nào (bấm vào để phóng to):

Nhấn để xem kích thước đầy đủ

Cải tiến cho chế độ so sánh

Chế độ so sánh báo cáo hiệu suất của Google Search Console hỗ trợ đầy đủ các trường hợp đã chọn nhiều chỉ số. Trước đây, nếu nhiều số liệu được chọn, bảng sẽ không có cột so sánh với sự khác biệt tương đối, Google giải thích.

Google cũng đã phát triển một giao diện để giúp việc xem các kết quả này song song với nhau dễ dàng hơn và đã tăng gần gấp đôi diện tích cho bảng dữ liệu. Chế độ so sánh hiện hỗ trợ bộ lọc regex mới cho các truy vấn và trang, như đã đề cập ở trên.

Tài liệu hỗ trợ cho việc này hiện đang sống và làm việc.

Đây là báo cáo này trông như thế nào:

Nhấn để xem kích thước đầy đủ

Những người làm SEO thích nó

Những phản hồi ban đầu cho thấy rằng những người làm SEO rất hài lòng với điều này:

Thảo luận trong diễn đàn Twitter.

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *