SEO

Google Search Console vô hiệu hóa hiển thị dữ liệu văn bản

Google đã ngừng hiển thị thông tin liên kết trong báo cáo trong báo cáo hiệu suất của Google Search Console. Nó bắt đầu hiển thị vào tháng 8 năm 2020, nhưng hiện tại Google không hiển thị thông tin này trong Search Console.

Gửi đến Glenn Gabe Twitter Nếu bạn cố gắng lọc theo văn bản để trượt cài đặt, các trang sẽ không còn được hiển thị trong báo cáo hiệu suất của Search Console như trước đây nữa:

Vào đầu tháng 3, Glenn dường như vẫn đi bộ như sáng nay:

Cuối cùng tôi đã xác nhận điều này và nó không còn cho phép tôi lọc kết quả để xem nữa. Như Glenn đã nói, các liên kết nhảy vẫn hiển thị trong Search Console, nhưng không có tính năng chuyển văn bản thành giọng nói.

Tôi ghét việc Google xóa dữ liệu, nhưng thành thật mà nói, nó rất khó hiểu nên tôi cũng không hài lòng. Được rồi, tôi vẫn không hài lòng.

Tôi nghi ngờ chúng ta sẽ sớm thấy sự trở lại này.

Nhưng tôi tự hỏi, bạn có nhìn thấy liên kết đến văn bản không? Có lẽ đó chỉ là Glenn và tôi không nhìn thấy nó? Tôi đã không kiểm tra tất cả các trang web mà tôi đã xác minh trong Search Console, tôi chỉ kiểm tra chúng và sẽ có đủ lưu lượng truy cập để hiển thị một số đoạn trích trong báo cáo hiệu suất. Hãy cho tôi biết nếu bạn thấy nó?

Thảo luận trong diễn đàn Twitter.

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *