Marketing

Hướng dẫn thuần túy bằng tiếng Anh cho Nền tảng bên cầu (DSP)

Là một nhà tiếp thị, bạn có thể tập trung vào việc tạo nhiều nội dung trực tiếp hơn. Nhưng bạn nên nhớ rằng quảng cáo trả phí cũng rất quan trọng.

Khi quản lý quảng cáo trả phí cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể chuyển cho từng người quản lý quảng cáo như Google Ads hoặc Facebook Ads. Tuy nhiên, nó không phải là lựa chọn duy nhất. Theo mặc định, bạn cũng có thể sử dụng nền tảng bên cầu (DSP) như một cách để mua và quản lý quảng cáo trực tuyến của mình.

Trên thực tế, bạn có biết rằng vào năm 2020, 46,86 tỷ đô la Mỹ, hay 88,7% tổng số đô la Mỹ chi cho quảng cáo, được thực hiện tự động?

Điều này có nghĩa là hầu hết các nhà quảng cáo trả tiền cho quảng cáo bằng cách sử dụng DSP như một cách để mua, quản lý và theo dõi quảng cáo trực tuyến.

Dưới đây, hãy xem xét tất cả những điều cơ bản về quảng cáo DSP.

Với DSP, bạn có thể mua quảng cáo trên thiết bị di động trên ứng dụng, quảng cáo biểu ngữ trên công cụ tìm kiếm và quảng cáo video trên Facebook, Instagram, Google và nhiều nền tảng khác. Ví dụ: thay vì sử dụng cả quảng cáo Google và quảng cáo Facebook, bạn có thể mua những quảng cáo đó ở một nơi trên DSP.

Mục đích của việc này là mua quảng cáo nhanh hơn, rẻ hơn và hiệu quả hơn. Bây giờ, hãy cùng tìm hiểu chức năng của nền tảng DSP và lý do bạn nên sử dụng nền tảng DSP.

Quảng cáo DSP

Vì vậy, bạn có thể nghĩ, “Các DSP hoạt động như thế nào?”

Chức năng của DSP là thông qua quảng cáo hệ thống, là việc mua và bán các quảng cáo trong thời gian thực thông qua một hệ thống tự động. Đối với đặt giá thầu thời gian thực, vị trí đặt quảng cáo được đưa ra đấu giá tính bằng mili giây.

Khi bạn bắt đầu với quảng cáo DSP, bạn sẽ cần bắt đầu lập kế hoạch số tiền bạn muốn chi tiêu. Hãy nghĩ về chi phí để làm việc cho mỗi nhấp chuột và chi phí cho mỗi hành động. Điều này sẽ giúp bạn thiết lập quảng cáo trực tuyến của mình để nền tảng biết bạn có thể chi bao nhiêu tiền cho bất kỳ phiên đấu giá nhất định nào.

Các nền tảng DSP tuyệt vời sẽ cho phép bạn đặt nhiều quảng cáo đa phương tiện, bao gồm video, ảnh và hoạt ảnh.

Bây giờ bạn có thể tự hỏi, “Tại sao tôi sử dụng DSP?”

Lý do chính là nó giúp trải nghiệm quảng cáo kỹ thuật số của bạn dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Bạn có thể kiểm soát, theo dõi và mở rộng tất cả các quảng cáo kỹ thuật số của mình ở một nơi. Điều này có nghĩa là bạn có thể quản lý toàn bộ chiến dịch quảng cáo trên tất cả các trang web trong một trang tổng quan. Ví dụ: bạn có thể hiển thị cho ai đó một quảng cáo trên Google, sau đó hiển thị quảng cáo trên Facebook, rồi chuyển sang các trang web khác mà tất cả họ đều truy cập trong cùng một chiến dịch. Trước DSP, đó sẽ là các chiến dịch khác nhau trên Google và Facebook Ads.

Điều này có nghĩa là bạn có thể quảng cáo trên nhiều mạng, bao gồm tất cả các nhà xuất bản lớn, ngoài nhiều mạng. Với số lượng mạng, bạn sẽ có nhiều quyền truy cập toàn cầu hơn.

Ngoài ra, DSP thường làm việc với các nhà cung cấp dữ liệu bên thứ ba, mang lại cho bạn khả năng theo dõi và báo cáo tốt hơn so với một mạng thường cung cấp. Trong quá trình chỉnh sửa, các tùy chọn nhắm mục tiêu được thực hiện cho cá nhân bạn, có nghĩa là bạn có thể nhận được tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn.

Khi chọn một nền tảng để làm việc, bạn sẽ muốn xem xét có bao nhiêu sàn giao dịch mà DSP có quyền truy cập vì điều đó ảnh hưởng đến số lượng người mà bạn có thể tiếp cận. Ngoài ra, bạn sẽ muốn xem xét chi phí, đào tạo (dịch vụ đầy đủ hoặc tự phục vụ), hỗ trợ và dễ sử dụng.

Bây giờ bạn đã biết thêm về quảng cáo DSP và cách hoạt động của nó, hãy nói về các nền tảng có thể giúp bạn làm điều đó.

Nền tảng nhu cầu hàng đầu

1. Trung tâm

Centro là một DSP đa kênh được thiết kế để tạo ra kết quả tốt hơn cho các chiến dịch quảng cáo của bạn. Một trong những tính năng tốt nhất là nó sử dụng công cụ học tập AI để tự động phân tích dữ liệu từ nhiều thông số chiến dịch để thêm vào quảng cáo của bạn.

Với DSP này, bạn sẽ có thể xác định đối tượng siêu cục bộ trên tất cả các thiết bị và nhiều vùng cảm ứng. Bạn sẽ có quyền truy cập vào giao dịch hàng đầu của ngành, cũng như hơn 25.000 phân khúc đối tượng từ hơn 30 nhà cung cấp thông tin khác nhau.

2. Google Marketing Platform

Google Marketing Platform là một nền tảng quảng cáo tích hợp với Google Analytics để tiếp thị thông minh và mang lại kết quả tốt hơn. DSP này có một số sản phẩm dành cho các doanh nghiệp và doanh nghiệp nhỏ, bao gồm cả Campaign Manager 360.

Với sản phẩm này, bạn có thể tiết kiệm thời gian với việc quản lý quảng cáo dựa trên kênh để nâng cao nhận thức về phương tiện truyền thông và tăng hiệu suất quảng cáo trong suốt các chiến dịch kỹ thuật số của mình. Tính linh hoạt là một tính năng của DSP. Bạn có thể sử dụng các tính năng và tích hợp của bên thứ ba để có thể chọn các kỹ năng giúp bạn quản lý và đánh giá các chiến dịch của mình tốt hơn.

3. IKnorex

Knorex là một nền tảng quảng cáo toàn cầu cho phép tiếp thị được cá nhân hóa trên các kênh, thiết bị và định dạng quảng cáo. Bạn có thể tiếp thị trên Google Tìm kiếm, Facebook, Instagram và LinkedIn ở cùng một nơi.

DSP này cũng sử dụng AI để học hỏi từ dữ liệu trong quá khứ nhằm dự đoán và điều chỉnh ngân sách quảng cáo một cách mạnh mẽ theo thời gian thực nhằm mang lại hiệu quả cao.

4. Jampp

Jampp là một DSP sử dụng các tiêu chuẩn đạo đức và nội dung khác nhau để cung cấp cho khách hàng và mua hàng trong ứng dụng thông qua quảng cáo chương trình.

Các tính năng chính của diễn đàn này là mua hàng của người dùng, đặt lại ứng dụng, quảng cáo định vị địa lý, quảng cáo động và đặt giá thầu có thể dự đoán được. Điều này đặc biệt đúng đối với ứng dụng chuyển đổi người dùng di động và thiết kế lại DSP, nơi bạn có thể tập trung vào các quảng cáo trên điện thoại di động đầu tiên.

5. Smadex

Smartade là một DSP di động được thiết kế để tăng trưởng. Nền tảng này sử dụng kết hợp công nghệ tiếp thị lập trình, máy học và dữ liệu hạng nhất.

Với nền tảng này, bạn có thể tiếp cận khán giả toàn cầu trên quy mô lớn và cũng thu hút khán giả bằng các kỹ năng ngược lại của nó.

Khi chọn một DSP, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu nó có bao nhiêu tài nguyên truy cập, nó cung cấp tích hợp dữ liệu của bên thứ ba nào và những phương pháp nhận dạng nào có sẵn. Để chạy thành công quảng cáo chương trình trong DSP, bạn cần tiếp cận đối tượng toàn cầu bằng quảng cáo được cá nhân hóa.

mẫu phương tiện trả phí

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *