Advertising

IRIS.TV công bố vòng tài trợ Nhóm B trị giá 18 triệu đô la do Intel Capital dẫn đầu

London – IRIS.TV, một nền tảng dữ liệu video hàng đầu, hôm nay đã thông báo kết thúc vòng tài trợ 18 triệu đô la B-Series. Đứng đầu vòng là Intel Capital, một bộ phận của Tập đoàn Intel, với các nhà đầu tư bao gồm WISE Ventures, Quest Venture Partners và Mirae Asset Venture Investment. Vòng này cũng bao gồm các nhà lãnh đạo không gian nổi bật, bao gồm Mike Baker, người sáng lập, Giám đốc điều hành của datax (được Roku mua lại vào năm 2019), Mike Shehan, người sáng lập, Giám đốc điều hành của nền tảng quảng cáo video SpotX (hợp nhất với Magnite vào năm 2021) và Ari Paparo, Giám đốc điều hành của Beeswax, một nhà sáng tạo trong công nghệ quảng cáo (được Comcast mua lại vào năm 2020). Vòng đầu tư mới sẽ cho phép IRIS.TV đẩy nhanh sự phát triển của nền tảng dữ liệu video và các công cụ API cho phép nhắm mục tiêu dữ liệu cấp video cho Truyền hình được kết nối (CTV) và video trực tuyến.

IRIS.TV được thành lập vào năm 2013 bởi Giám đốc điều hành Field Garthwaite và Giám đốc điều hành Richie Hyden để giúp các công ty truyền thông lớn khai thác sức mạnh của máy học và kết nối video để tạo ra các doanh nghiệp video trực tuyến sinh lợi. Đối với một ngành tìm cách giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo mật thương hiệu, gian lận và minh bạch trong thị trường CTV và video trực tuyến, IRIS.TV cung cấp tính minh bạch ở cấp độ video bằng cách liên kết dữ liệu video từ các công ty truyền thông với các đối tác xác minh bên thứ ba đáng tin cậy và quảng cáo và tiếp thị hệ sinh thái, chủ yếu là trung lập và theo cách an toàn nhằm bảo vệ quyền riêng tư. Điều này cho phép mọi hoạt động phát lại video ở bất kỳ định dạng và thiết bị nào đều phù hợp, an toàn với thương hiệu và có thể đo lường được.

Nền tảng quảng cáo video IRIS.TV đơn giản hóa sự phức tạp và phân mảnh của hệ sinh thái video và CTV bằng cách kết nối và thống nhất dữ liệu video từ bất kỳ nguồn nào để cung cấp trải nghiệm người tiêu dùng tốt hơn và thúc đẩy kết quả kinh doanh. Trước khi có tệp IRIS.TV, dữ liệu bảo mật theo ngữ cảnh và thương hiệu cho video chỉ có sẵn bằng cách phân tích văn bản trên trang web – và điều này là không thể đối với TV được kết nối. Giờ đây, lần đầu tiên, các nhà tiếp thị có thể “suy nghĩ bên trong video” một cách minh bạch để tự tin mua CTV và khoảng không quảng cáo video cao cấp dựa trên phân tích ngữ cảnh và bảo mật về bản chất hiện tại cụ thể của từng video ở cấp độ video. Có hàng nghìn nhà xuất bản trả phí được IRIS hỗ trợ trên khắp thế giới, với hơn 300 tỷ lượt xem hàng năm và đang tăng lên nhanh chóng.

Marcelino Ford-Livene, Giám đốc điều hành của Intel Capital cho biết: “IRIS.TV có vị trí đặc biệt để được hưởng lợi từ sự gia tăng lớn về lượng xem video trực tuyến và nhu cầu đi kèm của các thương hiệu và nhà xuất bản để kiếm tiền tốt hơn từ nội dung hiện có trong thế giới truyền hình được kết nối”. “Chúng tôi rất vui mừng được tham gia vào sự phát triển nhanh chóng của IRIS.TV trong lĩnh vực mới nổi này.”

TV kết nối Internet đã phát triển vượt bậc vào năm 2020 khi Nhóm nghiên cứu Leichtman ước tính rằng 4/5 ngôi nhà ở Hoa Kỳ có ít nhất một cơ sở CTV. Trong khi người xem đổ xô đến CTV do các đơn đặt hàng từ COVID-19 tại nhà, các nhà quảng cáo không muốn tăng chi phí của họ một cách tương xứng do thiếu minh bạch và thiếu bộ lọc dữ liệu. Nền tảng quảng cáo video IRIS.TV kết hợp tất cả dữ liệu video cấp độ video từ bất kỳ nguồn nào với hệ sinh thái quảng cáo kỹ thuật số để phân tích, phân đoạn và kích hoạt bởi các bên thứ ba như Oracle Data Cloud, Comscore, GumGum, ZEFR, Advanced Contextual và Silverbullet.

Field Garthwaite, Giám đốc điều hành của IRIS.TV cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được Intel Capital làm nhà đầu tư, điều này sẽ cho phép chúng tôi xây dựng cơ sở hạ tầng dữ liệu cho tương lai của video và truyền hình được kết nối”. “Khoản đầu tư này sẽ cho phép IRIS.TV mở rộng hoạt động của mình với trọng tâm là ba lĩnh vực tăng trưởng chính. Đầu tiên, chúng tôi đang tìm kiếm việc làm thêm của các nhà phát triển và tài năng đẳng cấp thế giới. Thứ hai, chúng tôi sẽ mở rộng quan hệ đối tác chiến lược của mình trên toàn hệ sinh thái để cho phép các nhà tiếp thị và nhà quảng cáo sử dụng dữ liệu cấp video để đạt được mục tiêu kinh doanh của họ. Cuối cùng, chúng tôi sẽ đầu tư vào các API và tính năng mới sẽ cung cấp các công cụ mà nhà xuất bản, nền tảng quảng cáo và nhà tiếp thị cần để đầu tư thành công vào không gian Truyền hình được kết nối đang phát triển nhanh chóng. “

Về IRIS.TV

Nhiệm vụ của IRIS.TV là kết hợp và thống nhất dữ liệu video để cung cấp trải nghiệm người tiêu dùng và kết quả kinh doanh tốt hơn. Nền tảng quảng cáo video IRIS.TV là một giải pháp trung lập dựa trên bảo vệ quyền riêng tư và không có sách dạy nấu ăn, cung cấp cho các nhà xuất bản, đài truyền hình và các ứng dụng Truyền hình được kết nối một kết nối an toàn và kích hoạt các phân đoạn dữ liệu của bên thứ ba. Kể từ năm 2013, IRIS.TV đã cho phép các đối tác của chúng tôi tạo ra các giải pháp có thể mở rộng trên nền tảng của chúng tôi, bao gồm nhắm mục tiêu video theo ngữ cảnh và nhắm mục tiêu thương hiệu an toàn, xác minh của bên thứ ba, đề xuất video tùy chỉnh cũng như các giải pháp đo lường và phân tích. Thông tin thêm có thể được tìm thấy tại www.iris.tv.

GIỚI THIỆU VỐN INTELIntel Capital đầu tư vào các công ty khởi nghiệp sáng tạo tập trung vào cơ sở hạ tầng đám mây và AI, 5G, cạnh, quyền tự chủ, an ninh mạng, khách hàng và trò chơi, ứng dụng doanh nghiệp, thiết kế và sản xuất silicon, và một loạt các công nghệ đột phá khác. Kể từ năm 1991, Intel Capital đã đầu tư 13,3 tỷ đô la vào hơn 1.595 công ty trên toàn thế giới và 707 công ty danh mục đầu tư đã trở thành đại chúng hoặc sáp nhập. Để biết thêm thông tin về yếu tố khiến Intel Capital trở thành một trong những công ty đầu tư mạo hiểm mạnh nhất thế giới, hãy truy cập www.intelcapital.com hoặc @Intelcapital

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *