Sales

Làm quen với quy trình làm việc: Một công cụ tự động hóa để bán hàng và tiếp thị

Tự động hóa là một phần quan trọng của tất cả các đổi mới kinh doanh ngày nay và dữ liệu là một mặt hàng hấp dẫn nó.

Các nhà tiếp thị và đại diện bán hàng có thể tự động hóa các chiến dịch, trò chơi bán hàng, cuộc họp, v.v. thông qua email. Tự động hóa quy trình làm việc cho phép họ giao tiếp trực tiếp với khách hàng thay vì dành thời gian cho các nhiệm vụ lặp đi lặp lại. Các nghiên cứu cho thấy rằng các công ty tự động hóa quy mô đang chốt được nhiều giao dịch hơn những công ty không thực hiện.

Thông tin chuyển đổi thị trường bao gồm nhiều khái niệm có giá trị, bao gồm các công ty nào đang nhận được nguồn vốn mới, vị trí lãnh đạo hiện tại trong các công ty cụ thể, các dự án sắp tới hoặc tuyển dụng mới và những chủ đề mà các công ty này đang tìm hiểu trực tuyến. Thông tin về nghiên cứu. Các tổ chức thành công nhất thu thập thông tin này và sử dụng nó để cung cấp các chiến lược và chiến thuật tiếp thị.

Khi muốn giành được nhiều công việc kinh doanh hơn, việc trang bị cho đội ngũ tiếp thị và bán hàng thông tin và hiểu biết sâu sắc về thị trường mục tiêu của họ là một lợi thế cạnh tranh.

Nancy Nardin, một chuyên gia công nghệ bán hàng, cho biết: “Có lẽ không có nhu cầu lớn hơn đối với nhân viên bán hàng để gọi đúng người vào đúng thời điểm. “May mắn thay, với sự ra đời của AI, độ chính xác và kịp thời của dữ liệu đã được cải thiện nhanh chóng và việc thu thập, tinh chỉnh và làm giàu dữ liệu đã được cải thiện.”

Tiếp thị tự động hóa đã xuất hiện nhiều năm, nhưng chủ yếu là ở sân chơi chung. Ví dụ: khi khách truy cập điền vào biểu mẫu trên trang web của công ty, người bán có thể gửi thông tin của họ theo chuỗi hoặc chiến dịch trong CRM. Nhưng các chiến dịch này bị hạn chế vì cơ chế điền biểu mẫu không cung cấp thông tin rõ ràng và ngắn gọn cho từng khách hàng tiềm năng này.

Giờ đây, chúng ta đang sống trong một thế giới mà các đại diện bán hàng cá nhân có thể tạo các chiến dịch siêu nhắm mục tiêu dựa trên hầu hết mọi tình huống tưởng tượng.

Làm quen với quy trình làm việc của ZoomInfo: Công cụ tự động hóa thế hệ tiếp theo của bạn

Hãy tưởng tượng bạn có thể lấy một tín hiệu từ một khách hàng tiềm năng và biến nó thành một trò chơi giao dịch tự động. Đây chính xác là những gì Quy trình công việc cho phép bạn thực hiện trong ba bước đơn giản. Bạn sẽ có thể làm điều đó tiếp thu và kết hợp các hành vi và khái niệm mua hàng phù hợp theo chiến lược chuyển đổi thị trường của bạn.

ZoomInfo cho phép khách hàng theo dõi thị trường mục tiêu ở cấp độ chi tiết không giới hạn. Dưới đây là một số ví dụ:

  • Nhà cung cấp gen theo yêu cầu có thể nhận được thông báo khi bất kỳ công ty nào đáp ứng các tiêu chí sau: Có 25 xe tải trở lên trong đội và tài sản của họ ước tính khoảng 5.000.000 đô la.
  • Người quản lý tài khoản có thể nhận được thông báo bất kỳ lúc nào rằng công ty tuân thủ các bộ lọc sau: Ngân sách tiếp thị ước tính của công ty là 10.000.000 đô la trở lên và họ đã cài đặt một chương trình CRM mới.
  • Công ty có thể thông báo cho đại diện phát triển kinh doanh bất kỳ lúc nào Năm mươi nhân viên trở lên ở California đang thể hiện mức độ nghiên cứu trực tuyến cao bất thường về công nghệ xây dựng.
  • Người quản lý tài khoản có thể nhận được cảnh báo bất kỳ lúc nào khi địa chỉ liên hệ khớp với các bộ lọc sau: có trụ sở chính bằng hoặc cao hơn cấp phó chủ tịch dịch vụ khách hàng tại một công ty phần mềm có trụ sở tại Texas.

Những thay đổi là vô tận. Quy trình làm việc sử dụng thông tin này và cho phép khách hàng ZoomInfo thiết lập các hành động cụ thể dựa trên các sự kiện thị trường hiện tại.

Mỗi khi một công ty mới xuất hiện trong đội xe của mình đáp ứng tiêu chí từ 25 xe tải trở lên và có loại tài trợ, người quản lý gen sẽ cử các chuyên gia tài chính từ công ty đó đến Salesforce và chỉ định tài khoản cho một đại diện cụ thể nộp.

Khi có một công ty mới có tài sản 10 triệu đô la mỗi lần và cài đặt một CRM mới, người quản lý tài khoản có thể chuyển giám đốc tiếp thị của giám đốc đó đến một địa chỉ email và một chuỗi các cuộc gọi trong Outreach.

Khi một công ty có từ 50 nhân viên trở lên ở California thể hiện nghiên cứu trực tuyến cao hơn bình thường về công nghệ xây dựng mỗi lần, BDR có thể nhận được cảnh báo qua email và bắt đầu thanh toán qua mạng nhện.

Cách sử dụng quy trình công việc trong 3 bước đơn giản

1. Chọn trình kích hoạt

Khởi chạy quy trình làm việc dựa trên các tín hiệu mua hàng từ ZoomInfo Intent, các nhà phát triển có liên quan, lưu lượng truy cập đến từ trang web của bạn, các thay đổi trong gói công nghệ của công ty hoặc cập nhật quỹ của họ.

2. Áp dụng bộ lọc

Chọn các tính năng của công ty phù hợp nhất với thị trường mục tiêu của bạn.

Thu hẹp nhóm các công ty hoặc mối quan hệ để triển khai, sau đó liên kết chéo các tín hiệu này với Hồ sơ khách hàng lý tưởng (ICP) bằng cách sử dụng bất kỳ sự kết hợp nào giữa công ty tiêu chuẩn, công nghệ và liên kết kinh doanh.

3. Chọn một hành động

Kết hợp các khái niệm đã triển khai trực tiếp vào CRM, một công cụ tương tác bán hàng và một nền tảng tự động hóa tiếp thị, đồng thời tự động hóa các trò chơi của bạn.

Chỉ trong một tháng, các dịch vụ bảo mật đã tăng MQL lên 200% bằng cách sử dụng Quy trình làm việc của ZoomInfo.

David Carter, phó chủ tịch tiếp thị cho biết: “Tiết kiệm thời gian với quy trình làm việc thật tuyệt vời. “Nó cho phép tôi thoát khỏi các nhiệm vụ chiến thuật hàng ngày và dành nhiều thời gian hơn cho chiến lược.”

Bạn muốn biết thêm? Thiết lập kiểm tra Quy trình làm việc miễn phí ngay hôm nay.

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *