Advertising

Makiné tham gia liên minh cơ quan đa văn hóa do CORE phát động để nâng cao nhận thức về tiêm chủng cho các cộng đồng thiếu thốn ở LA

Ivette Rodriguez, chủ tịch và người sáng lập của AEM cho biết: “Không phải ngày nào, các cơ quan da màu cũng có cơ hội thực hiện các chiến dịch nói với cộng đồng của họ. “Chúng tôi rất vui vì CORE đã thực hiện cách tiếp cận này.” Linda [DeJesus-Cutler] và tôi không thể nào chọn được một liên minh tốt hơn gồm các đối tác đại lý đa văn hóa để cung cấp THỜI GIAN LOS ANGELES. “

Được dẫn dắt bởi giám đốc sáng tạo điều hành Jesus M. Rodriguez, Makiné đã cung cấp định hướng sáng tạo toàn diện cho một chiến dịch tích hợp đầy đủ, bao gồm đặt tên, thương hiệu và tài sản xã hội. Ngoài ra, Rodriguez đã viết kịch bản và đạo diễn một điểm anh hùng: 30 để phát sóng và phát sóng kỹ thuật số bằng năm ngôn ngữ khác nhau, cũng như một loạt các hạn chế tập trung vào cộng đồng.

“Liên minh các cơ quan mà Ivette tham gia là cần thiết để đưa chiến dịch này vào cuộc sống”, Jesus M. Rodriguez nói. “Mỗi đối tác đều mang đến những hiểu biết và quan điểm chính giúp hình thành thông điệp mang tính nhân văn và ý nghĩa văn hóa đích thực. Khi tất cả kết hợp lại với nhau, thật tuyệt khi thấy sự đa dạng và sức mạnh của Los Angeles được phản ánh như thế nào trong chiến dịch này. Thành phố của chúng tôi là một cầu vồng tuyệt đẹp của các tông màu da và nền văn hóa và nhờ đó nó rất đặc biệt. ”

Theo Jesus M. Rodriguez, điều tối quan trọng là mỗi nhóm đối tượng của chiến dịch cảm thấy được lắng nghe và nhận ra. Tại đây, Makiné đã tham khảo ý kiến ​​của cơ quan Mỹ Latinh AEM, công ty truyền thông người Mỹ gốc Á IW Group và cơ quan người Mỹ gốc Phi Red Sea Entertainment trong giai đoạn viết kịch bản và tuyển diễn viên.

Dựa trên bản nhạc gốc của Oscar và nhà soạn nhạc Gustav Santaolalla (“Brokeback Mountain” và “Babel”), PSA sẽ giới thiệu những bức ảnh về người thật và gia đình đại diện cho các cộng đồng đa dạng ở Los Angeles. Jesus M. Rodriguez đạo diễn các bức ảnh với sự hợp tác của nhiếp ảnh gia Aldom Chaconom. Alberto Hadyar từ Makiný đã đạo diễn bộ phim một cách nghệ thuật và thêm vào những chuyển cảnh tinh tế nhưng trang nhã cho câu chuyện, tất cả đều dưới sự chỉ đạo của nhà sản xuất kỳ cựu Gustav Garcia.

Dàn diễn viên 28 thành viên của Angelenos trong PSA thể hiện sự đa dạng thông qua các cá nhân và gia đình nhiều thế hệ. Các nghệ sĩ tài năng bao gồm công nhân xây dựng Salvador, một nhà ủng hộ giáo dục Mỹ Latinh, đại diện CORE Hàn Quốc, một mục sư và cựu chiến binh người Mỹ gốc Phi, một y tá Trung Quốc, một nhà thầu mái nhà Mexico, một doanh nghiệp gia đình Việt Nam thế hệ thứ hai và một nhà hàng người Mỹ gốc Phi. chủ sở hữu với các nhân viên tuyến đầu của mình.

Makiné cũng sản xuất nội dung âm thanh cho radio, phát trực tuyến và mạng xã hội dựa trên kịch bản phát sóng, cũng như một bộ công cụ truyền thông xã hội bao gồm ảnh, GIF và da Chacon. Các thông cáo báo chí bao gồm áp phích, tờ rơi và đồ họa thông tin.

Ivette Rodriguez kết luận: “Makiné là đối tác sản xuất và sáng tạo chính. “Sự sáng tạo của họ là sáng tạo và đầy hy vọng, và sự cống hiến của họ cho sự nghiệp chung là bảo vệ chính chúng ta là không ngừng và đầy cảm hứng.”

Khách hàng: CỐT LÕI

Cơ quan chủ trì: AEM

Trưởng chiến lược chiến dịch: Ivette Rodriguez

Trưởng chiến lược tiếp thị và truyền thông: Linda DeJesus-Cutler

Nhạc do Gustavo Santaolalla sáng tác

Đối tác của một cơ quan đa văn hóa:

IW Group

Người quản lý tài khoản: Craig Tomiyoshi

Giám đốc sáng tạo: Cenon Advincula

Giám đốc dự án: Melissa Ross

Truyền thông và quan hệ cộng đồng: Misa Nguyễn

Vui vẻ bên Biển Đỏ

Nhà lãnh đạo sáng tạo + Chiến lược gia AA: Anna Fuson

Giao tiếp ở Santa Cruz

Quan hệ truyền thông: Claudia Santa Cruz

Khảm

Quan hệ cộng đồng + Kỹ thuật số: Denise

Lopez, Aram Nadjarian, Jacob Jauregui

Nhà thiết kế web: Christopher Sullivan

Người quản lý phương tiện truyền thông xã hội: Emily Guerra

Đối tác sản xuất + sáng tạo:

Nghiên cứu máy móc

Giám đốc sáng tạo / Giám đốc: Jesus M.

Rodriguez

Nhà sản xuất: Gustavo Garcia

Giám đốc nghệ thuật: Alberto Hadyar

Biên tập viên: Felipe Orozco

Copywriter: Nicole Zuchelli

Nhà sản xuất điều hành: Danixa Diaz và Maria Alejandra Padua

Đối tác sản xuất ảnh:

Dê hoang dã sáng tạo

Nhiếp ảnh gia: Aldo Chacon

Nhà sản xuất điều hành Photo Shoot:

Salvador Gutierrez-Chacon

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *