SEO

Nghiên cứu về lần nhấp của Google bằng không, Lập chỉ mục cuối cùng trên thiết bị di động đầu tiên, Phân phối trải nghiệm trang & Tin tức về Search Console

Đó là một tuần thú vị, hãy bắt đầu với một nghiên cứu của Sparktoro cho thấy rằng 65% tất cả các tìm kiếm trên Google không dẫn đến việc một trang web bị truy cập. Google sau đó đã phản hồi rằng đây là một tuyên bố gây hiểu lầm. Tất cả điều này đã gây ra rất nhiều tranh cãi trên mạng xã hội trong ngành. Google đã nói một chút về cách chuyển loạt trang web cuối cùng sang quy trình lập chỉ mục di động đầu tiên. Google cũng đã nói một chút về bản trình bày của Bản cập nhật trải nghiệm trang. Google không biết liệu các trang web có thư cảnh báo FTC về vấn đề COVID hay không. Google đã đưa ra dữ liệu có cấu trúc mới cho các bài toán thực hành và giải toán, bao gồm các công cụ và báo cáo Search Console mới để sửa những kết quả này. Đã xảy ra lỗi trong báo cáo thống kê duyệt web của Google từ ngày 10 tháng 3 đến ngày 23 tháng 3. Google nói rằng thật ngu ngốc khi chặn lại các trang bạn đã chặn để bạn có thể nhận được thẻ ngăn lập chỉ mục. Google cho biết thông báo “trang được lập chỉ mục không có nội dung” chủ yếu là về các trang bị robots.txt chặn. Google đã giải thích cách cập nhật nhanh chóng nội dung đoạn trích nổi bật. Google đã phát hành một video về thương mại điện tử và việc đưa các sản phẩm vào Google Tìm kiếm. Microsoft Bing đã xóa 1,5 tỷ quảng cáo, tạm ngưng 300.000 tài khoản và hơn thế nữa. Google Ads đang thử nghiệm một loại tương thích mới có tên là “Tương thích thông minh”. Google Ads đã khởi chạy quảng cáo khuyến mại tài sản cho các chiến dịch khách sạn trên toàn thế giới. Google cho biết dữ liệu của bên thứ nhất bao gồm các miền phụ do cùng một công ty sở hữu, ccTLD và các URL trống. Google đang thử nghiệm nút “không hữu ích” trong phần đánh giá địa phương. Google đã thay thế nút “tin nhắn” bằng nút “trò chuyện” trên bảng điều khiển cục bộ. Và Semrush đã công bố với công chúng ngày hôm qua, thật là một ngày đáng tự hào đối với công ty, nhân viên và ngành công nghiệp. Ồ và nếu bạn muốn giúp đỡ tài trợ cho những vlog này, hãy truy cập patreon.com/barryschwartz. Tuần này đã có tin tức tìm kiếm trong bảng tròn của công cụ tìm kiếm.

Để biết những cập nhật này, hãy đảm bảo bạn đăng ký nguồn cấp dữ liệu video của chúng tôi hoặc đăng ký trực tiếp vào iTunes và tải video lên trong nền. Phiên bản YouTube của cuốn băng:

Bấm vào đây để xem phiên bản iTunes gốc.

Tìm kiếm chủ đề để thảo luận:

Vui lòng đăng ký YouTube hoặc đăng ký qua iTunes hoặc trình đọc RSS yêu thích của bạn. Đừng quên để lại bình luận có đáp án chính xác và chúc các bạn may mắn bên dưới nhé!

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *