Advertising

Pacvue cho phép bạn quản lý và tối ưu hóa các chiến dịch cho Amazon DSP

Giờ đây, các nhà quảng cáo có thể quản lý các chiến dịch của họ trên Nền tảng bên cầu của Amazon (DSP) với bộ công cụ tự động hóa, báo cáo và tối ưu hóa thông minh của Pacvue.

Melissa Burdick, chủ tịch Pacvue, cho biết: “Việc thêm Amazon DSP vào bộ giải pháp của chúng tôi sẽ giúp khách hàng của chúng tôi thúc đẩy tăng trưởng từ nhiều loại quảng cáo, kênh và đối tượng hơn”.

SEATTLE: Pacvue, một nền tảng doanh nghiệp hàng đầu dành cho các thương hiệu, người bán lại và cơ quan quản lý quảng cáo bán lẻ trực tuyến, hôm nay đã công bố hỗ trợ quảng cáo tự phục vụ qua Amazon DSP. Với Pacvue, các nhà tiếp thị giờ đây có thể cải thiện chiến lược Quảng cáo trên Amazon của họ với một bộ phương tiện chương trình hoàn chỉnh.

Amazon DSP giúp tiếp cận đối tượng trên và ngoài Amazon.com theo chương trình bằng quảng cáo hình ảnh, hình ảnh và âm thanh. Amazon DSP có thể được sử dụng để tiếp thị lại đối tượng đã truy cập trang sản phẩm, nhằm nâng cao nhận thức về thương hiệu nhằm thu hút khách hàng mới, tiếp cận đối tượng dựa trên ý định mua hàng, v.v. Được kết hợp với các sản phẩm Quảng cáo Amazon khác được hỗ trợ thông qua Pacvue, chẳng hạn như Sản phẩm được tài trợ, Thương hiệu được tài trợ và Hiển thị được tài trợ, Amazon DSP là một bổ sung có ý nghĩa cho chiến lược tiếp thị kênh.

Giờ đây, các nhà quảng cáo có thể quản lý các chiến dịch Amazon DSP của họ trực tiếp trong Pacvue, tận dụng các tính năng tự động hóa thông minh, tối ưu hóa giá thầu và các công cụ báo cáo mạnh mẽ mà các thương hiệu và đại lý Pacvue đã quen thuộc. Bằng cách kết hợp thông tin hiệu suất toàn diện trong một môi trường và đạt được các hành động được đề xuất, nhà quảng cáo có thể tiết kiệm thời gian quản lý các chiến dịch và tạo một chiến lược toàn diện để đáp ứng các mục tiêu kinh doanh duy nhất của họ.

Melissa Burdick, chủ tịch Pacvue, cho biết: “Các thương hiệu đang ngày càng tìm kiếm những cách thức sáng tạo để tiếp cận đối tượng mục tiêu của họ trên và ngoài Amazon và duy trì tính cạnh tranh trực tuyến”. “Việc thêm Amazon DSP vào bộ giải pháp của chúng tôi giúp khách hàng của chúng tôi thúc đẩy tăng trưởng từ nhiều loại quảng cáo, kênh và đối tượng hơn và bằng cách quản lý các chiến dịch trong một môi trường, khách hàng của chúng tôi có thể truy cập thông tin họ cần để đưa ra quyết định thông minh hơn về quảng cáo của họ . chi phí truyền thông. “

Được phát triển bởi các cựu chiến binh Thương mại điện tử, Pacvue, được hỗ trợ bởi một nhóm các học viên tập trung vào các nhà quảng cáo bán lẻ trực tuyến hàng đầu với các chiến lược quảng cáo mới, mở rộng cách tiếp cận thành công từ giải pháp phần mềm quảng cáo do Amazon tài trợ sang Amazon DSP. Các tính năng bao gồm:

  • Các công cụ tối ưu hóa thông minh: Tiết kiệm thời gian mà không làm giảm hiệu suất với các quy tắc có thể định cấu hình, thuật toán trí tuệ nhân tạo, các tính năng tự động hóa chính xác và các tùy chọn phân chia theo ngày, bao gồm cả hệ số giá thầu hàng ngày.
  • Quản lý ngân sách: Kiểm soát chi tiêu hàng tháng và hàng ngày, tốc độ phân phối ngân sách và chi tiêu ước tính.
  • Báo cáo và thống kê chi tiết: Nhận các đề xuất có thể hành động và duy nhất cũng như thông minh cạnh tranh, tùy chỉnh và lập lịch báo cáo và thông báo, đồng thời đo lường hiệu suất Amazon DSP song song với các phương tiện bán lẻ khác.

“Bằng cách sử dụng Pacvue, chúng tôi có thể quản lý tất cả các loại quảng cáo khác nhau trong một nền tảng công nghệ duy nhất, không phải theo cách thủ công. Nó cho phép chúng tôi thực hiện các điều chỉnh nhanh hơn nhiều so với những gì chúng tôi có thể làm trước đây ”, Cheryl Ryan, Giám đốc điều hành của Thương mại điện tử tại Instinct, một thương hiệu thức ăn vật nuôi hàng đầu và là khách hàng của Pacvue cho biết. “Instinct đã có thể thực hiện một số hiệu quả cao, thử nghiệm và học hỏi để cung cấp thông tin cho các chiến lược hiển thị và tìm kiếm phương tiện có trả tiền của chúng tôi.”

“Tính năng DSP mới của Pacvue mang đến cho các nhà quảng cáo thương hiệu cái nhìn sâu sắc về các báo cáo để cải thiện chiến dịch của họ và giúp họ nhận được kết quả tốt hơn nữa từ khoản đầu tư vào Amazon DSP”, Liz Adamson, phó chủ tịch quảng cáo của Buy Box Experts, một công ty tiếp thị hàng đầu cho biết. hiệu suất hỗ trợ bán hàng thương hiệu trên Amazon. “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Pacvue để cung cấp dịch vụ DSP tốt nhất cho các thương hiệu.”

Bật Quản lý chiến dịch cho Amazon DSP hỗ trợ tầm nhìn của Pacvue là cung cấp giải pháp toàn diện cho quảng cáo, tự động hóa tiếp thị và thông minh bán lẻ để giúp các thương hiệu phát triển trực tuyến. Amazon DSP bổ sung cho Quảng cáo Amazon, mà Pacvue đã hỗ trợ, cũng như các kênh bán lẻ khác bao gồm Walmart, Instacart, Target và eBay. Để biết thêm thông tin về Pacvue và bản demo về nền tảng của nó, hãy truy cập http://www.Pacvue.com.

Về Pacvue
Pacvue có trụ sở tại Seattle là một nền tảng doanh nghiệp dành cho các thương hiệu thương mại điện tử, người bán lại và cơ quan quản lý quảng cáo. Các nhà tiếp thị kết hợp sức mạnh của dữ liệu hiệu suất tổng thể với các công cụ họ cần để thực hiện hành động sử dụng Pacvue để quản lý theo chương trình các chiến dịch của họ ở Amazon, Walmarte và các thị trường khác nhằm giảm chi phí, tăng tiếng nói và tăng doanh số bán hàng. Được hỗ trợ bởi chuyên môn của các cựu chiến binh thương mại điện tử, Pacvue là công ty hàng đầu trong lĩnh vực báo cáo cạnh tranh, báo cáo linh hoạt và tự động hóa thông minh, đồng thời luôn dẫn đầu thị trường, cho phép các nhà tiếp thị giành được tương lai của thương mại điện tử. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://www.Pacvue.com.

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *