Advertising

Peach mua lại công ty quảng cáo Scandinavia

LONDON, ngày 29 tháng 4 năm 2021 / PRNewswire / – Nền tảng quản lý quảng cáo video toàn cầu của Peach đã công bố hôm nay rằng họ đã mua lại Adtoox có trụ sở tại Stockholm.

Khi mở rộng sự hiện diện của mình ở các thị trường mới, Peach sẽ đặt tên Stockholm là Trung tâm Bắc Âu của mình, nơi sẽ có đội ngũ nhân viên bán hàng và kỹ thuật. Việc mua lại sẽ mang lại cho khách hàng của Peach các dịch vụ địa phương toàn cầu ở Thụy Điển, Đan Mạch, Na Uy và Phần Lan.

“Chúng tôi vui mừng chào đón Adtoox đến với Team Peach.” Trong 14 năm kể từ khi Adtoox được thành lập, Emil và Oskar đã xây dựng một đội ngũ và phạm vi sản phẩm mạnh mẽ, một nền tảng hàng đầu được các thương hiệu, đại lý và chủ sở hữu phương tiện truyền thông sử dụng để phân phối quảng cáo ở các nước Bắc Âu. Chúng tôi có một tầm nhìn chung là giúp khách hàng của chúng tôi dễ dàng quản lý luồng nội dung và dữ liệu quảng cáo giữa các thương hiệu, công ty sản xuất, đại lý và chủ sở hữu phương tiện truyền thông, ”Ben Regensburger, Giám đốc điều hành của Peach cho biết.

Về Peach
Nền tảng quản lý quảng cáo video toàn cầu của Peach quản lý nội dung quảng cáo toàn cầu và giúp các thương hiệu, đại lý và chủ sở hữu phương tiện truyền thông hợp tác trên toàn cầu dễ dàng hơn.

Kể từ năm 1996, Peach đã bắt đầu cách thức phân phối quảng cáo và thúc đẩy những sáng tạo đầy tham vọng nhất trên thế giới. Các đài truyền hình trên khắp thế giới dựa vào Peach mỗi ngày.

Hoạt động tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, Peach Technology đã cách mạng hóa quy trình làm việc của ngành quảng cáo, thay thế các tác vụ thủ công khắt khe bằng các quy trình tự động, đồng thời mang lại hiệu quả, khả năng hiển thị và bảo mật. Công nghệ của nó giúp đơn giản hóa các quy trình phân phối quảng cáo phức tạp và đảm bảo rằng tất cả các quảng cáo đều đến đích trong tình trạng hoàn hảo.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.peachvideo.com

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *