Advertising

Phim từ thiện Meath Epilepsy Đã quảng cáo: Có thể nhiều hơn

Chiến dịch Capable of More của The Meath Epilepsy Charity được tạo ra để giới thiệu mục đích mới của thương hiệu Meath: Khả năng Nhận biết – bao gồm tầm nhìn và cách tiếp cận tư duy tương lai của họ đối với việc chăm sóc và chăm sóc những người bị bệnh Động kinh.

Bộ phim xóa tan nhận thức chung về khuyết tật và trao quyền cho nhân vật chính của nó để nhắc nhở chúng ta rằng cuộc sống là đầy đủ cho cuộc sống. Nếu đại dịch đã dạy chúng ta bất cứ điều gì, đó là chúng ta phải nắm bắt cơ hội sống và nhắc nhở bản thân rằng chúng ta có thể làm được nhiều hơn thế.

Ngày nay, hơn 600.000 người sống ở Vương quốc Anh mắc chứng động kinh, tức là cứ khoảng 103 người thì có một người. Theo hướng dẫn, khoảng 87 người khác sẽ được chẩn đoán hôm nay … và mỗi ngày.

Meath đã chăm sóc những người mắc chứng động kinh trong hơn 125 năm. Nhiệm vụ của họ là hỗ trợ, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe thể chất và tinh thần của những người mắc chứng động kinh và các khuyết tật học tập liên quan bằng cách cung cấp chỗ ở thích hợp, trợ giúp thiết kế riêng, đào tạo kỹ năng, các hoạt động giải trí và thể thao.

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *