Product Management

Podcast Trải nghiệm Sản phẩm: 10 tập hay nhất của bạn

Cho đến nay, năm 2021 được chứng minh là một năm khá đặc biệt đối với podcast Trải nghiệm sản phẩm. Tập thứ 100 của chúng tôi được phát sóng, chúng tôi đã được ưu tiên trong Giải thưởng Podcast xuất bản, viên nang thậm chí còn có một số đổi mới như một phần của chúng tôi làm mới thương hiệu. Chúng tôi nghĩ rằng mọi thứ đều đáng để ăn mừng!

Vì vậy, với hơn 100 tập để lựa chọn (tất cả là sử thi 😉), chúng tôi giúp bạn đếm 10 tập được tải xuống nhiều nhất mọi thời đại của ngày hôm nay!

Bạn đã là một người thích lắng nghe? Nói với chúng tôi của bạn tập phim yêu thích – Chúng tôi sẽ thêm ý kiến ​​của bạn vào bài đăng này.

10. Lộ trình Đã chết. Lộ trình Trực tiếp! – Janna Bastow

Khi bạn có câu hỏi về lộ trình, bạn nên nói chuyện với một người dành toàn bộ thời gian để suy nghĩ về chúng. Janna Bastow – đồng sáng lập Mind the Product and Mind Sản phẩm – người đó! Janna đã cố gắng khắc phục các vấn đề về lộ trình trong phần lớn cuộc đời làm nghề của mình. Cô đã cùng nhau hack phiên bản đầu tiên của ProdPad để giải quyết vấn đề của riêng mình, sau đó bắt đầu bán cho những người sản phẩm khác để giúp họ làm điều tương tự. Cô ấy đồng hành cùng chúng tôi trong tập này để đưa ra lời khuyên cho mọi người sẵn sàng phá vỡ lộ trình của mình.

Janna nói, “Một lộ trình phải là thứ mà mọi người có thể đọc được. Nó phải là thứ mà bạn đặt trước mặt ai đó và nói, ‘Chúng ta đang ở đây, chúng ta nghĩ chúng ta sẽ làm theo, và chúng ta sẽ làm theo nó sau.” Bạn có thể tự mình thấy những vấn đề mà chúng tôi đang cố gắng giải quyết và cách chúng tôi dự định phá vỡ những vấn đề đó – bạn nghĩ sao? “

Nghe nè

9. Khám phá xa – Teresa Torres

Trong đại dịch Covid-19, chúng ta không thể đếm được số lần chúng ta nghe thấy cụm từ ‘bình thường mới’ nhưng, như Teresa Torres giải thích trong tập này, không có gì bình thường về nó! Chúng tôi không chỉ làm việc từ xa, chúng tôi làm việc trong thời kỳ khủng hoảng. Chúng tôi không làm việc theo cùng một cách và khách hàng của chúng tôi có những nhu cầu khác với trước đây. Với ý nghĩ đó, chúng tôi đã yêu cầu Teresa đưa ra lời khuyên của cô ấy về cách tiếp tục kết hợp khám phá vào thực tiễn của bạn bất chấp mọi thứ xảy ra.

Teresa nói: “Không gian cơ hội của bạn không thay đổi hoàn toàn. Điều có lẽ đã thay đổi hoàn toàn là dịp nào là quan trọng nhất bây giờ. Sau đó là phần thứ hai của nó: Phần khám phá sẽ duy trì ổn định theo thời gian là gì? Chúng tôi học được gì từ khách hàng mà chúng tôi không phải lo lắng về việc học đi học lại, đâu là phần luôn bị gián đoạn? “

Nghe nè

8. Làm thế nào để trở thành một nhà quản lý tuyệt vời – Claire Lew

Tất cả chúng ta đều đã có người quản lý đó mà chúng ta sẽ làm mọi thứ để tránh trong phần còn lại của sự nghiệp, nhưng bạn đã bao giờ dừng lại để nghĩ liệu mình có phải là người đó cho người khác không? Câu hỏi này đã thúc đẩy Claire Lew bắt đầu Biết nhóm của bạn – phần mềm giúp các nhà quản lý trở thành nhà lãnh đạo tốt hơn – và trong tập này, cô ấy chia sẻ một số mẹo thiết thực.

Claire nói, “Khi bạn, với tư cách là quản trị viên, không có ý định nhất quán với hành vi của mình bạn nói bài phát biểu nhưng bạn không bước đi, bạn nói một đằng nhưng làm điều khác, bạn hứa nhưng không giữ điều đó làm xói mòn khái niệm của chúng tôi về niềm tin vào một đội.

Nghe nè

7. Tôi có 99 vấn đề – Học từ Jay-Z – Marc Abraham

Nếu bạn đã nghe các tín dụng cuối cùng của podcast trải nghiệm sản phẩm hàng tuần, thì bạn đã biết giọng nói của Marc Abraham – Điều phối viên toàn cầu của ProductTank, đồng tác giả hội nghị Mind the Product, tác giả và trưởng bộ phận sản phẩm tại ASOS. Những gì bạn có thể chưa biết về anh ấy là anh ấy là một fan cuồng nhiệt của hip hop, và đã cố gắng kết hợp những gì anh ấy học được từ Jay-Z với cách anh ấy tiếp cận với việc luyện tập hàng ngày của mình. Trong tập này, anh ấy kể tất cả mọi thứ.

Marc nói, “Hãy nhìn Jay-Z; anh ấy đã thử một vài thứ, nhiều thứ hóa ra, những thứ khác thì không, nhưng anh ấy vẫn làm được chúng anh ấy vẫn chấp nhận rủi ro … anh ấy tiếp tục học hỏi, anh ấy tiếp tục thử nghiệm, anh ấy thua nhiều khi ăn mừng những thành công – và đó, với tôi, là một người đàn ông làm việc hiệu quả. “

Nghe nè

6. Các ABC của Sản phẩm – Melissa Perri

Melissa Perri là giám đốc sản phẩm của giám đốc sản phẩm – cô ấy có thể hoàn thành nhiệm vụ, giải thích nó và dạy bạn cách làm tốt hơn. Vì vậy, khi chúng tôi bắt đầu ghi lại tập này của cô ấy, chúng tôi đã đề cập đến mọi thứ … bao gồm chiến lược triển khai của Nhật Bản, Marmite và bơ đậu phộng, khả năng lãnh đạo sản phẩm và tổ chức nhóm, cách các công ty mở rộng, cách chọn môi trường phù hợp cho bạn và thậm chí cả cuốn sách của cô ấy Thoát khỏi bẫy xây dựng.

Melissa nói, “Tôi thấy rất nhiều giám đốc sản xuất từ ​​một công ty doanh nghiệp nói, ‘Này, tôi sẽ làm việc tại một công ty khởi nghiệp, nó sẽ thật tuyệt vời’, và sau đó họ vào đó và nói ‘Chết tiệt, chuyện gì đã xảy ra vậy ? Nơi này thật tệ. Không có cấu trúc, không có ai để làm tất cả những điều này. ”

Nghe nè

5. Cách Nói Không – Gabrielle Bufrem

Giám đốc quản lý sản phẩm tại Pivotal Software, Gabrielle Bufrem gốc Brazil đã làm việc tại ba lục địa (Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á) và đến từ 1/4. Cô ấy được giao những cuộc nói chuyện tuyệt vời tại hội nghị MTP Engage của chúng tôi ở Hamburg và Manchester, nhưng, trong tập này, chúng tôi liên hệ với cô ấy sau cuộc nói chuyện về “nói không” tại Lễ hội Edinburgh Turing.

Gabrielle nói, “Nơi thực sự khó là [when it comes to] tác động kinh doanh, tác động đến khách hàng, chi phí của việc không làm điều đó ở đó cao su di chuyển, và tôi nghĩ nó là nghệ thuật hơn nhiều so với khoa học. “

Nghe nè

4. Thử nghiệm Ý tưởng Kinh doanh – David Bland

David Bland là Giám đốc điều hành và Người sáng lập của Precoil, tác giả và là người thực hành lâu năm về khởi nghiệp nhanh nhẹn và tinh gọn. Trong tập này, anh ấy tham gia cùng người dẫn chương trình của chúng ta là Lily và Randy để nói về cách tạo sự tập trung vào những gì quan trọng đối với người dùng của bạn, sử dụng các phương pháp thử nghiệm khác nhau – một chủ đề mà anh ấy và Alex Osterwalder đề cập trong cuốn sách của họ, Thử nghiệm ý tưởng kinh doanh.

David nói, “Vì vậy, lời khuyên của tôi là chỉ cần tìm ra điều mà mọi người lo lắng: trong công việc tồn đọng của bạn, trong chiến lược của bạn, trong lộ trình của bạn và tìm ra thử nghiệm nhỏ nhất mà bạn có thể làm để giúp tạo ra một số bằng chứng xung quanh vấn đề đó.. “

Nghe nè

3. Hình thức – Ryan Singer

Basecamp nổi tiếng với cách tiếp cận phát triển sản phẩm – sau khi thành lập với tư cách là một cơ quan (37 Tín hiệu), Basecamp đã nhận ra rằng các công cụ mà mình sử dụng để quản lý các dự án của chính mình sẽ có giá trị đối với những người khác. Tiếp theo là hành trình tạo ra toàn bộ nhiều loại sản phẩm, sử dụng phương pháp tiếp cận riêng của Basecamp để làm thế nào để làm việc tốt cùng nhau. Trong những năm qua, công ty đã công khai tài liệu hóa nhiều quy trình của mình. Trong Định hình – Ngừng chạy theo vòng tròn và gửi công việc quan trọng, Nhà lãnh đạo chiến lược Ryan Singer chia sẻ một cách tiếp cận thách thức hầu hết sự chính thống xung quanh Agile (như một khuôn khổ) nhưng vẫn giữ được toàn bộ tinh thần nhanh nhẹn (như một triết lý). Trong tập này, Ryan nói chuyện với Lily và Randy về cách tiếp cận của Basecamp về lý do tại sao nó phù hợp với họ và suy nghĩ đằng sau nó.

Ryan nói, “Rất nhiều người nói về việc lập kế hoạch hoặc quyết định những gì phải làm và rất thường xuyên, điều này được thể hiện quá nhiều bằng ngôn ngữ chắc chắn. Những gì chúng tôi đang làm ở đây là diễn đạt mọi thứ bằng ngôn ngữ mạo hiểm. Vì vậy, khi chúng tôi đặt cược trong một dự án, chúng tôi thừa nhận một thực tế rằng chúng tôi không thực sự biết điều gì sẽ xảy ra nếu nó diễn ra tốt đẹp, nếu chúng tôi gặp vấn đề với nó. chúng tôi đặt cược cụ thể hoặc ý tưởng chính.

Cách chúng tôi đặt cược là sáu tuần một lần. Vì vậy, chúng tôi không làm việc trong hai tuần chạy nước rút nhỏ, bởi vì hai tuần là không đủ để làm bất cứ điều gì. “

Nghe nè

2. Thử nghiệm Gương đen – Đã được chứng minh Roisi

Roisi Proven là một sản phẩm đích thực: cô có xu hướng tưởng tượng điều tồi tệ nhất mà cô đã biến thành siêu năng lực để đưa mọi quyết định sản xuất của mình thông qua một bài kiểm tra đạo đức nghiêm ngặt. Chắc chắn, điều đó hữu ích – nhưng cô ấy cũng tìm ra cách để bạn tương tác với nhóm của mình một cách sáng tạo, sử dụng mô hình của chương trình Black Mirror, để đưa ra quyết định tốt hơn.

Roisi nói, “Vấn đề là càng tệ càng tốt, không kiềm chế bản thân và không nghĩ đến cảm xúc của người khác, nó chỉ là việc rất khắc nghiệt về việc sản phẩm của bạn có thể được sử dụng để làm gì, và sau đó đưa nó vào một chút. một tương lai lạc hậu mà bạn tạo ra. “

Nghe nè

1. Kết quả Trên Kết quả – Josh Seiden

Đây rồi, số 1! Tập được nhiều người yêu thích này có diễn giả, huấn luyện viên, nhà tư vấn và tác giả của Kết quả trên Kết quả, Josh Seiden.

Kết quả trên Kết quả – một hướng dẫn thực tế về cách sử dụng kết quả để hướng dẫn công việc của nhóm bạn – được viết để đọc trong khoảng một giờ, có nghĩa là nó đầy nội dung và tối thiểu! Trong tập này, Lily và Randy nói chuyện với Josh về việc thực hiện một số chiến lược được mô tả trong cuốn sách.

Josh nói, “[Outcomes] hữu ích trong một thế giới khi chúng ta không chắc rằng việc chúng ta đang làm sẽ có kết quả như chúng ta mong muốn. “

Nghe nè

Khám phá các tập khác của Trải nghiệm sản phẩm

Tùy chỉnh Trải nghiệm Sản phẩm vào Thứ Tư hàng tuần và tham gia cùng người dẫn chương trình Lily Smith và Randy Silver của chúng tôi để trò chuyện chuyên sâu với một số người trong số những người có sản phẩm tốt nhất trên khắp thế giới! Hàng tuần, họ trò chuyện với những người họ biết và giải quyết các vấn đề quan trọng với bạn – giải quyết các vấn đề thực tế, phát triển các sản phẩm tuyệt vời, xây dựng đội ngũ thành công và phát triển sự nghiệp. Ghé thăm trang trải nghiệm sản phẩm khám phá tất cả các tập, đề xuất khách, tìm hiểu về người dẫn chương trình của chúng tôi và hơn thế nữa.

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *