Advertising

Quảng cáo tích hợp Pizza Hut của Ogilvy: Pizza Hut x Yung Kee xuất sắc, thủ công xuất sắc, chiến thắng, tuyệt nhất trong số những chiếc pizza ngon nhất, hoàn hảo, độc quyền, đặc biệt, pizza ngỗng quay

Pizza Hut, không ngừng tìm kiếm những cách thức mới để kích thích người tiêu dùng, đã thông báo rằng họ đã hợp tác với Yung Kee – một trong những nhà hàng nổi tiếng nhất Hồng Kông – để giới thiệu “Pizza Hut x Yung Kee’s Superior được làm thủ công tinh xảo nhất Victorious Best of the Best Flawless Exclusive Special Pizza Husa nướng than “.

Pizza Hut và Yung Kee, lấy cảm hứng từ thói quen sáng tạo của các nhà hàng Hồng Kông, những người được biết đến là người đã đặt ra những cái tên phức tạp cho các món ăn ban đầu của họ, biết rằng họ phải làm như vậy cho sự hợp tác độc đáo của họ. pizza. Công thức hoàn toàn mới là đỉnh cao sáng tạo của những hương vị cổ điển mà Hồng Kông yêu thích.

Trước khi chính thức ra mắt Pizza Hut, nó thậm chí còn đổi ngỗng quay trên màn hình Yung Kee để lấy những hộp bánh pizza cổ điển và gây ra khá nhiều xôn xao! Hiện khách hàng có thể thưởng thức pizza tại bất kỳ chi nhánh nào của Hong Kong Pizzeria cho đến khi hết hàng.

Tuyệt vời “Pizza Hut x Yung Kee, được làm thủ công xuất sắc, giành chiến thắng, món ngon nhất, lớp bọt gỗ nướng đặc biệt độc quyền, tốt nhất từ ​​bánh mì ngỗng bay” kết hợp đặc trưng của Yung Kee với ngỗng quay, được biết đến với món thịt quay mềm và ngon khói hoàn hảo, với Pizza Hut mềm và dai. – Làm bột nhào San Francisco. Các nguyên liệu hảo hạng khác bao gồm pho mát, tỏi tây, hành tím, ớt sừng, ớt chuông đỏ và sốt hoisin – tất cả được kết hợp khéo léo và tạo nên sự hấp dẫn cho vị giác của người Hồng Kông!

Một chiếc bánh pizza phiên bản giới hạn hiện có sẵn tại cửa hàng, theo lô hàng hoặc mang theo bạn (cỡ thông thường từ $ 172 / loại lớn từ $ 208), với tùy chọn chuyển sang các loại vỏ bánh đặc trưng của Pizza Hut.

Và chưa hết thú vị, Pizza Hut mang đến cho khách hàng cơ hội mang trải nghiệm độc quyền này về nhà với sản phẩm “Hộp Pizza Bàn Xoay Lộng Lẫy”. Bao bì mới không chỉ kết hợp thẩm mỹ Trung Quốc hiện đại của Yung Kee vào thiết kế, mà còn đi kèm với một Susan lười biếng, làm tăng thêm bầu không khí ăn uống. Vì vậy, bây giờ, ngay cả ở nhà, bạn có thể quay bàn và lấy một phần “Pizza Hut xuất sắc x Yung Kee Giành món ngon nhất được làm bằng bọt gỗ nướng đặc biệt độc quyền hoàn hảo nhất từ ​​bánh mì ngỗng bay”, như thể bạn đang ngồi trong một nhà hàng uy tín thôi.

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *