Sales

Sách bán hàng hay nhất không có sách bán hàng

Để kỷ niệm sự kiện Bán hàng theo khoảng cách đã bán được hơn 50.000 bản, tôi muốn dành một chút thời gian để làm nổi bật những cuốn sách khác đã ảnh hưởng đến sự hiểu biết của tôi hoặc giúp mở rộng hiểu biết của tôi về Bán hàng theo khoảng cách. Đọc Bán hàng khoảng cách là sự khởi đầu của một sự thay đổi trong cách bán hàng của chúng tôi, nhưng sự thật là đó là một cách tiếp cận giao dịch phức tạp và khó khăn một cách tự nhiên. Đó là lý do tại sao cuốn sách đầu tiên tôi khuyên bạn nên đọc để tiếp tục hành trình Bán hàng qua khoảng cách là cuốn sách mua sắm yêu thích của cá nhân tôi…

Giờ đây, cuốn sách mua sắm yêu thích của tôi không thực sự là một cuốn sách bán hàng. Đây là một cuốn sách về sự hành quyết.

Và buồn cười, nó được gọi là đúng, Ijro.

Làm thế nào mà cuốn sách về hành quyết này lại trở thành cuốn sách thương mại yêu thích của tôi? Nó không giải quyết các chủ đề như kết thúc hoặc vượt qua sự phản đối, tìm kiếm hoặc viết qua email. Chết tiệt, khi nó được viết vào năm 2002, LinkedIn chẳng là gì cả, không có bán hàng “xã hội” và bộ sưu tập bán hàng của bạn có những trang màu vàng.

Vậy tại sao một cuốn sách bán hàng lại trở thành một cuốn sách bán hàng?

Đó là tất cả về giải quyết vấn đề.

Bạn thấy đấy, thực thi là phần khó nhất của thành công. Ý tưởng là quan trọng, chiến lược là quan trọng, nhưng nếu bạn không biết cách làm việc, bạn muốn làm gì thì phần còn lại không thành vấn đề.

Sách Ijro liên quan đến việc giải quyết các vấn đề gắn với việc thực hiện các dự án lớn, nhiều thách thức. Chơi là hỏi “làm thế nào”. Bạn muốn hợp nhất hai tổ chức khổng lồ này như thế nào? Bạn dự định khởi động một chiến dịch tiếp thị mới trên 4 lục địa bằng 17 ngôn ngữ khác nhau như thế nào? Làm thế nào để bạn cố gắng tạo ra một sản phẩm mới trên một sản phẩm mới trong một chu kỳ mỗi năm? Bạn dự định làm thế nào để tăng doanh số bán hàng lên 25% mỗi năm trong 5 năm?

Ijro – khuyến khích bạn trả lời những câu hỏi này ở mức độ chi tiết. Nó buộc bạn phải giải quyết vấn đề về con người, công cụ và tài nguyên, thực tế là bạn có thể làm được và đó là lý do tại sao tôi nghĩ đây là một cuốn sách bán hàng tuyệt vời.

Để trở thành một người bán hàng nói chuyện và một nhân viên bán hàng tuyệt vời, ai đó cần phải hiểu rõ môi trường và đơn giản hóa những gì đang diễn ra.

Tư duy như vậy không chỉ dừng lại ở các phương pháp bán hàng truyền thống hay đào tạo bán hàng.

Hầu hết các khóa đào tạo bán hàng là một “quá trình” và giúp cho quá trình tiến lên phía trước. Hãy nghĩ MEDDIC hoặc BANT, v.v. Chúng ta đang nói chuyện với đúng người? Công ty có ngân sách không? Chúng ta có biết các tiêu chí quyết định không? Chúng ta có hiểu quy trình mua hàng và như vậy không? Điều còn thiếu là làm thế nào để giải quyết vấn đề để hiểu nó ảnh hưởng đến khách hàng như thế nào, nó ảnh hưởng đến họ / công ty như thế nào và điều gì đã gây ra nó.

Khả năng thực hiện một cách tiếp cận có vấn đề đối với quá trình giao dịch là rất tốt.

Biết cách đặt câu hỏi để xác định nguyên nhân gốc rễ, khả năng xác định các vấn đề kinh doanh rõ ràng và cụ thể, và khả năng nhìn thấy những vấn đề này ảnh hưởng đến tổ chức như thế nào là rất hiếm. Tuy nhiên, nếu bạn phát triển nó, đó là một kỹ năng mạnh mẽ trong bán hàng.

Nếu bạn muốn phát triển các kỹ năng khác trong trò chơi giao dịch, hãy tiếp tục Ijro. Nó đã lỗi thời và dữ liệu của nhiều doanh nghiệp và công ty đã lỗi thời và mệt mỏi, nhưng phương pháp và khái niệm cơ bản là rất tốt cho nhà tiếp thị ngày nay.

Ijro đóng một vai trò lớn trong khả năng nhìn thấy các vấn đề về hiệu suất của tôi, có thể đặt ra các câu hỏi khám phá mạnh mẽ và giải quyết vấn đề theo cách khiến người mua thấy quá trình mua hàng hoàn toàn khác.

Chơi và đọc với một tâm trí cởi mở.

Ghi chú bên lề: Trong Ijro, Larry Bossidi (tác giả) nói về việc đồng tiền rẻ như thế nào vào thời điểm đó và mức độ ảnh hưởng quá mức của nhiều công ty và mọi người, và nói rằng anh ấy lo lắng về điều đó. Xem bạn thấy điều này. Nếu bạn còn nhớ, ông đã xuất bản cuốn sách vào năm 2002, 6 năm trước cuộc Đại suy thoái. Ông dự đoán điều này cho tất cả các mục đích. Xem nếu bạn có thể tìm thấy nó. Mạnh mẽ.

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *