Product Management

Sách sản phẩm của tháng: tháng 4 năm 2021

Mọi người đều thích một cuốn sách hay! Nhưng ngoài việc kể cho chúng tôi nghe những câu chuyện về ma cà rồng lãng mạn và những vụ giết người ở Scandinavia, họ cũng có thể cải thiện công việc của chúng tôi.

Mỗi tháng, chúng tôi chọn ba cuốn sách xuất sắc sẽ giúp bạn trở thành một giám đốc sản phẩm tốt hơn, một nhà lãnh đạo tốt hơn, một đồng đội tốt hơn và thậm chí có thể là một người tốt hơn!

Petra Wille’s Strong Product People

Nó dành cho ai?

Các nhà lãnh đạo sản phẩm tìm kiếm lời khuyên về cách trao quyền và xây dựng các nhà quản lý sản phẩm mạnh mẽ.

Tại sao bạn nên đọc nó

Petra Wille không biết về các nhóm sản phẩm hàng đầu, điều này không đáng để biết. Trở thành trưởng nhóm không chỉ đơn thuần là ủy thác công việc và tổ chức các cuộc họp. Bạn có trách nhiệm nuôi dưỡng các nhóm của mình và đảm bảo rằng họ phát huy hết tiềm năng của mình.

Trong Những người có sản phẩm mạnh, Petra sẽ hướng dẫn bạn cách xác định điều tốt của bạn, tìm ra tiếng nói của bạn, thu hút những người giỏi nhất, đào tạo để trở nên xuất sắc và xây dựng một nền văn hóa tuyệt vời.

Nhận bản sao của bạn

Liên quan: Lãnh đạo trong thời kỳ hỗn loạn

Phụ nữ vô hình: Thiên vị dữ liệu trong thế giới được thiết kế cho nam giới bởi Caroline Criado Perez

Khi loại trừ một nửa nhân loại khỏi việc sản xuất tri thức, chúng ta sẽ mất đi những hiểu biết có thể biến đổi."

Nó dành cho ai?

Những người năng suất được thúc đẩy để giải quyết những thách thức về đạo đức. Nếu bạn đang xây dựng các sản phẩm phục vụ nhiều đối tượng (hay còn gọi là về cơ bản là tất cả các sản phẩm!), Thì cuốn sách này là dành cho bạn.

Tại sao bạn nên đọc nó

Tháng phụ nữ có thể vừa trôi qua, nhưng tháng 4 là thời điểm hoàn hảo để tiếp tục cuộc trò chuyện và tạo ra sự thay đổi đáng kể trong cách chúng ta tiếp cận công nghệ. Nhận thức về vấn đề này có xu hướng biến mất sau tháng 3, vì vậy hãy duy trì hiểu biết của bạn về sự lệch lạc giới tính trong những tháng tới.

Giám đốc sản phẩm nằm trong số những người ra quyết định, những người chịu trách nhiệm đối phó với định kiến ​​trong sản phẩm của họ. Cuốn sách quan trọng của Caroline Criado Perez có lẽ là cuốn sách có ảnh hưởng lớn nhất trong việc chuyển trọng tâm của ngành sang việc định kiến ​​giới thực sự có ý nghĩa như thế nào trong kỹ thuật te.

Ngoài việc giải quyết nguyên nhân thực sự của định kiến, Caroline còn đi sâu vào phạm vi tiếp cận của nó, vì nó ảnh hưởng đến mọi thứ, từ cuộc sống của phụ nữ ở nhà, đến cách điện thoại thông minh được chế tạo.

Lấy nó từ Bookshop.org | Mua nó trên Amazon

Liên quan: Nữ lãnh đạo sản phẩm 2021

Hướng dẫn về Sự sống trên Trái đất của Phi hành gia Chris Hadfield về Sự sống trên Trái đất của Phi hành gia Chris Hadfield

Đổ mồ hôi cho những điều nhỏ nhặt.  Mà không để bất cứ ai nhìn thấy bạn đổ mồ hôi.

Nó dành cho ai?

Bất cứ ai cảm thấy bế tắc, hoặc thích rằng họ cần một tư duy nghiêm túc.

Tại sao bạn nên đọc nó

Việc khởi chạy sản phẩm và phóng tên lửa có thể không đúng điều tương tự. Nhưng các kỹ năng cần thiết của một chỉ huy Trạm vũ trụ quốc tế thực sự giống nhau!

Trong cuốn tự truyện của mình, Chris Hadfield chia sẻ suy nghĩ đã nâng anh lên ISS và viễn cảnh mà anh đạt được khi ở đó.

Đặc biệt, những người làm việc hiệu quả sẽ được hưởng lợi từ những lời khuyên của ông về khả năng lãnh đạo, giữ bình tĩnh trong các tình huống căng thẳng và học cách tìm ra mục đích sống và công việc của bạn. Học cách tiếp cận sản phẩm như một phi hành gia cũng khá khó chịu!

Nhận nó tại Bookshop.org | Mua nó trên Amazon

Liên quan: Người quản lý sản phẩm có thể học được gì từ SpaceX

Bạn đang tìm kiếm nhiều đề xuất sách hơn? Chúng tôi luôn chia sẻ những bài đọc hay trong cộng đồng Slack của chúng tôi.

Cộng đồng trường học sản phẩm

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *