Advertising

Smart AdServer đạt được thứ hạng cao nhất trong “nền tảng quảng cáo an toàn nhất” vào năm 2020 theo một phân tích gần đây của Confiant

Nền tảng độc lập toàn cầu của Adtech cam kết cung cấp các công nghệ bảo mật quảng cáo tiên tiến và các tiêu chuẩn mới nghiêm ngặt cho khách hàng

Theo nhà lãnh đạo bảo mật quảng cáo, Confiant, Máy chủ quảng cáo thông minh Nó đã được chứng minh là có tỷ lệ vi phạm bảo mật đa nền tảng thấp nhất vào năm 2020. Dựa trên dữ liệu từ Báo cáo chất lượng nhu cầu năm 2020, bao gồm hơn 100 nền tảng với 650 triệu lượt xem, Confiant đánh giá rằng Smart AdServer được xếp hạng trong số những người chơi hàng đầu xung quanh thế giới. toàn bộ tập dữ liệu trong năm. Smart, một nền tảng adtech end-to-end độc lập hàng đầu, hôm nay đã công bố hiệu quả 99,9% trong việc phát hiện và loại bỏ quảng cáo độc hại trước khi nó đến được trang web của nhà xuất bản.

Jean-Christophe Peube, Phó chủ tịch Phân tích và Chất lượng cho biết: “Cột mốc quan trọng này thể hiện một thành tựu quan trọng của Smart và Adtech World đối với mỗi nền tảng quảng cáo, đặc biệt là với sứ mệnh cung cấp các giải pháp kiếm tiền từ chương trình và phân phát quảng cáo cao cấp cho các nhà xuất bản cũng như các nhà quảng cáo”. “Chúng tôi vui mừng trở thành SSP toàn cầu an toàn nhất trong ngành để ngăn chặn các vấn đề bảo mật và các mối đe dọa có hại. Chúng tôi chỉ có thể đạt được kết quả tuyệt vời này với chương trình Confiant kết hợp với các quy trình cải tiến nội bộ liên tục của chúng tôi. ”

Smart AdServer đã được Confiant, công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật quảng cáo, sử dụng từ năm 2016. Smart đã được thúc đẩy để tìm kiếm giải pháp cho một mê cung phức tạp và ngày càng tăng về các vấn đề chất lượng và bảo mật quảng cáo, bao gồm cả rủi ro đối với người dùng từ các nhấp chuột độc hại, chuyển hướng bắt buộc và các chất lượng khác . và các vấn đề với quảng cáo độc hại. Như Peube mô tả, “Không còn có thể hoạt động nếu không có hệ thống và công nghệ phù hợp để đảm bảo chất lượng của các quảng cáo được cung cấp trong Thị trường thông minh”.

Mục tiêu của Smart là đảm bảo kết nối trực tiếp nhất có thể giữa người mua và người bán trên các phương tiện truyền thông để đảm bảo chất lượng và tính minh bạch. Quan hệ đối tác với Confiant củng cố nỗ lực chung nhằm giải quyết vấn đề truyền tải và chất lượng quảng cáo là cốt lõi trong hoạt động của Smart.

Louis David Mangin, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Confiant cho biết: “An ninh là bánh mì và bơ của chúng tôi. “Chúng tôi rất vui khi trở thành một phần trong câu chuyện thành công của Smart, nhưng chúng tôi còn biết nhiều hơn rằng các sản phẩm của chúng tôi đã giúp khách hàng của chúng tôi đạt hiệu quả 99% trong việc chống lại quảng cáo độc hại đồng thời bảo vệ doanh thu của họ.”

Theo Smart, quá trình loại bỏ quảng cáo độc hại trên nền tảng của họ một phần là do nền tảng Confiant, cùng với các quy trình và thủ tục nội bộ được cải thiện trong nhóm của Smart và các sáng kiến ​​gần đây bao gồm thái độ kiên quyết đối với chất lượng để thúc đẩy thay đổi hành vi giữa các đối tác và người mua . Kết quả là, Smart đã giảm được sự phàn nàn của khách hàng và tăng lợi nhuận.

“Chúng ta thường nghe nói rằng gian lận là ‘chi phí của hoạt động kinh doanh.’ Chúng tôi hoàn toàn không đồng ý và tin rằng chúng ta nên giải quyết chúng và tích cực cùng nhau tiêu diệt chúng “, Peube kết luận.

Về Confiant, Inc.:
Nhiệm vụ của Confiant là đảm bảo rằng thế giới kỹ thuật số an toàn cho tất cả mọi người. Chúng tôi bảo vệ các nhà xuất bản và nền tảng quảng cáo bằng cách giúp họ kiểm soát quảng cáo và bảo vệ người dùng của họ. Giải pháp của chúng tôi bảo vệ danh tiếng, doanh thu và tài nguyên của bạn bằng cách cung cấp xác minh quảng cáo kỹ thuật số theo thời gian thực. Công nghệ Confiant chủ động chặn và phát hiện hoạt động có hại và quảng cáo chất lượng thấp. Bằng cách cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội chống lại quảng cáo độc hại, quảng cáo xâm nhập và rủi ro về quyền riêng tư, Confiant cung cấp cho các nhà xuất bản và nền tảng quảng cáo cao cấp dữ liệu hành động để đảm bảo rằng hệ sinh thái quảng cáo kỹ thuật số được an toàn cho tất cả mọi người. Chúng tôi phát hiện và bảo vệ hàng tỷ lần hiển thị quảng cáo mỗi tháng cho khách hàng của mình, bao gồm CBSinteractive, Magnite, Gannett và Politico.

Về thông minh:
Smart là một nền tảng quảng cáo độc lập hàng đầu được xây dựng để phục vụ lợi ích của cả người mua và nhà xuất bản. Nền tảng Thông minh hoàn toàn minh bạch và cách tiếp cận kinh doanh có lợi ích chung cho phép các thương hiệu và nhà xuất bản cao cấp nhận được phần chia sẻ hợp lý về giá trị của quảng cáo tại mọi cơ hội và theo các điều kiện của họ. Thương hiệu có thể hiệu quả hơn thông qua chi tiêu quảng cáo của họ và nhà xuất bản có thể hành động một cách tự tin và có quyền kiểm soát những gì họ cần để cung cấp sự kết hợp phù hợp giữa các mô hình giao dịch, kênh, định dạng và dữ liệu đối tượng để đảm bảo giá trị thực của lộ trình tối ưu hóa thương hiệu.

Smart làm việc trực tiếp với hàng trăm người mua và với hơn 1.000 nhà xuất bản trên toàn thế giới, bao gồm Groupe Marie Claire, TracFone, Le Figaro, Leboncoin, Altice Media Publicité và IMGUR, để hiển thị, quảng cáo video, quảng cáo gốc và đa phương tiện trên hơn 50.000 trang web. . . Smart dựa trên Công nghệ Deloitte Fast 500 EMEA và FT 1000 của Financial Times: Các công ty phát triển nhanh nhất Châu Âu. Công ty điều hành 12 văn phòng trên khắp thế giới và dẫn đầu việc xây dựng một hệ sinh thái dựa trên chất lượng minh bạch.

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *