Advertising

Sự thông minh tiếp tục thống trị như một động lực trong báo cáo G2 của Mùa xuân năm 2021

Nền tảng tiếp thị thông minh tiếp tục được coi là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các doanh nghiệp trong các danh mục Phần mềm thông minh kinh doanh cho doanh nghiệp nhỏ, công cụ ETL ở thị trường trung bình, Phân tích tiếp thị và Phần mềm trực quan hóa dữ liệu.

New York, Hoa Kỳ: Lòng tin, nền tảng hàng đầu về thông minh dữ liệu tiếp thị, một lần nữa được xác định trong báo cáo G2 Spring 2021 là nền tảng dẫn đầu trong danh mục năm công cụ ETL và phần mềm trực quan hóa dữ liệu hàng đầu.

Nó cũng đã được công nhận là một nhà lãnh đạo trong hai hạng mục mới; Phần mềm Small Business for Business Intelligence – nơi nó đã đạt được xếp hạng hài lòng xuất sắc với tư cách là người dẫn đầu trong danh mục Lưới – và trong các công cụ ETL ở thị trường tầm trung; trong cả hai trường hợp, anh ấy đều được xếp hạng trong năm điểm lưới cao nhất.

Adverity đã tiếp tục thành công trong Grid Report for Business Intelligence, chuyển từ hiệu suất cao trong báo cáo G2 Summer 2020 thành người dẫn đầu và một lần nữa tự hào có xếp hạng hài lòng cao hơn so với người dẫn đầu danh mục.

Nó duy trì năm thứ hạng hàng đầu là có hiệu suất cao trong Báo cáo lưới cho phần mềm tích hợp dữ liệu thương mại điện tử và Nền tảng tích hợp dữ liệu lớn – và thứ hai được xếp trên nhóm dẫn đầu về mức độ hài lòng của sản phẩm.

Theo báo cáo mới nhất, Adverity đã lọt vào top 10 Grid Report cho thị trường tầm trung với phần mềm trực quan hóa dữ liệu và được đánh giá là có hiệu suất cao trong điểm số Grid của thị trường tầm trung cho phần mềm Business Intelligence.

Alexander Igelsböck, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Adverity, nhận xét: “Tôi rất vinh dự khi tiếp tục được công nhận là người dẫn đầu trong tin tức G2, vì nó phản ánh trực tiếp nền tảng của chúng tôi giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô tập trung hơn vào thông tin chi tiết – đó là môi trường kinh doanh ngày nay. mang tính quyết định. Bảng xếp hạng thể hiện tiếng nói của người dùng thực và tiếp tục khẳng định cam kết của chúng tôi về sự hài lòng của khách hàng với nền tảng của chúng tôi. Nhiều công ty ưu tiên khả năng dữ liệu của họ và chúng tôi muốn tiếp tục giúp họ trên con đường trưởng thành. “

Báo cáo G2 Grid được phát hành hàng quý và so sánh các đánh giá sản phẩm từ những người dùng đã được xác minh dựa trên mức độ hài lòng và điểm hiện diện trên thị trường. Các bài đánh giá của người dùng đã được xác thực cung cấp điểm số duy nhất và tập trung để đánh giá một số danh mục của một yếu tố duy nhất cho một sản phẩm hoặc phần mềm. Nền tảng G2 có hơn một triệu đánh giá của người dùng độc lập và được hơn năm triệu người dùng truy cập mỗi tháng.

Để xem cách Adverity xoay sở để cập nhật tin tức G2 từ mùa xuân năm 2021, hãy truy cập hồ sơ G2 của Adverity tại đây.

Được thành lập vào năm 2015, Adverity có trụ sở tại Vienna, Áo, với các văn phòng tại London và New York.

Về Adverity

Lòng tin là một nền tảng phân tích tiếp thị thông minh chuyên cho phép các nhóm dựa trên dữ liệu đưa ra quyết định và hiệu suất tốt hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn. Bằng cách chuyển đổi dữ liệu ngầm thành một báo cáo Adverity có thể sử dụng được, nó làm giảm sự phức tạp của việc chứng minh lợi tức đầu tư từ chi tiêu tiếp thị đa kênh.

Bằng cách tự động hóa việc tích hợp dữ liệu từ hàng trăm nguồn, nền tảng bất khả tri cho nhà cung cấp đầu cuối của chúng tôi cung cấp một cái nhìn duy nhất về hiệu suất tiếp thị trong doanh nghiệp của bạn. Với khả năng trực quan hóa dữ liệu mạnh mẽ, Adverity tiết lộ tác động kinh doanh hữu hình của các hoạt động tiếp thị và tăng hiệu suất bằng cách khám phá các cơ hội tăng trưởng theo thời gian thực thông qua phân tích dự đoán.

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *