Sales

Tạo nhiều hơn CRM

Không chỉ là số điện thoại, chức danh công việc và điểm khó của công ty, thông tin liên hệ đang chờ đợi.

Trong CRM và các phương tiện giao tiếp khác, bạn có thể tìm thấy thông tin có giá trị vượt ra ngoài cấp độ bề mặt, được gọi là thông minh mối quan hệ.

Giả sử một khách hàng hiện tại gửi một trong các email về sản phẩm của bạn cho nhân viên khi mua nhiều lần – điều này có thể cho thấy sự thay đổi trong ngân sách chi tiêu của họ.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu tôi đã sử dụng thông tin thương mại, khách hàng tiềm năng hoặc thị trường? tôi sẽ thật Tôi có cần thêm một loại trí thông minh khác vào chiến lược dữ liệu của mình không?

Trí thông minh giao tiếp mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn bằng cách kết hợp các điểm do các loại trí thông minh khác thiết lập. Sử dụng hệ thống CRM của bạn (và thông tin bổ sung của nhà cung cấp), bạn có thể tìm thấy những cơ hội mới gần với những cơ hội đã hoạt động.

Trí thông minh giao tiếp là gì?

Thông tin liên lạc là một loại thông tin được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu CRM được sử dụng để có được những hiểu biết mới về khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng. Các điểm dữ liệu trong khả năng tương tác thông minh là kết quả từ các tương tác của công ty, hay nói cách khác là giao tiếp lấy khách hàng làm trung tâm.

Các công ty có thể sử dụng thông tin về mối quan hệ để thêm hồ sơ vào cơ sở dữ liệu hiện có và xóa thông tin sai lệch, và có thể tạo một bảng tổ chức mới.

Thái độ chống lại sự thông minh của khách hàng

Trí thông minh giao tiếp tạo ra các nhánh giống như một cây gia đình giữa các chuyên gia, và ở mỗi đầu là trí thông minh của người mua.

Trí tuệ khách hàng tập trung vào khách hàng và trí tuệ truyền thông tập trung vào giao tiếp:

Ưu điểm của trí thông minh giao tiếp

Bằng cách thêm vào dữ liệu hiện có về bán hàng, khách hàng và khách hàng, thông tin liên lạc có thể giúp người bán và nhà cung cấp đạt được:

  • Giảm số lượng nghiên cứu tiềm năng.
  • Tìm các khách hàng tiềm năng phù hợp cho một thỏa thuận gần gũi.
  • Hiểu biết sâu hơn về triển vọng của họ.
  • Cá nhân hóa các thông điệp và nền tảng chiến dịch của họ.
  • Giới thiệu khách hàng mới trước các đối thủ cạnh tranh.
  • Cải thiện mối quan hệ với khách hàng hiện tại.

Nhìn vào danh sách trên, 77% chuyên gia tiếp thị và bán hàng B2B tin rằng trải nghiệm được cá nhân hóa xây dựng mối quan hệ tốt hơn với khách hàng.

Có một cách tiếp cận độc đáo để sử dụng ý thức chung trong các nỗ lực bán hàng và tiếp thị có thể làm xấu đi đáng kể thành công của họ, vì vậy hiểu rõ các mối quan hệ là một lợi thế quan trọng.


Các phương tiện tạo ra trí thông minh giao tiếp

Trí thông minh mối quan hệ giúp lấp đầy những khoảng trống trong cơ sở dữ liệu và tuân thủ những trí thông minh mới có được.

Hãy xem xét các giải pháp sau để tạo ra mối quan hệ thông minh:

Quản lý quan hệ khách hàng (CRM)

Là sản phẩm cốt lõi của nhiều tổ chức, hệ thống CRM có thể có những khả năng chưa được sử dụng. Để khám phá thông tin tương tác, các công ty có thể kết hợp lưu trữ dữ liệu khách hàng, tích hợp với phần mềm khác được sử dụng để tương tác với khách hàng và nhập dữ liệu của bên thứ ba.

Nhà cung cấp dữ liệu hoặc người thu thập dữ liệu

Thu thập dữ liệu tại nhà là cách tốt để tiết kiệm tài nguyên, nhưng có thể tốn thời gian nếu đây là nguồn dữ liệu duy nhất của bạn. Thời gian dành cho việc thu thập và sắp xếp thông tin sẽ rời xa khỏi các nhiệm vụ quan trọng theo định hướng tiếp thị và bán hàng.

Nếu bạn có không gian trong ngân sách của mình, các nhà cung cấp dữ liệu có thể được thêm vào cơ sở dữ liệu hiện có của bạn.

Trình hiển thị dữ liệu

Việc xem lại các chuỗi và chuỗi dữ liệu có thể đưa bất kỳ ai vào giấc ngủ. Và nếu bạn không nhìn thấy nó, thật khó để tạo ra một cái nhìn 360 độ đầy đủ về khách hàng và khách hàng của bạn. Các công cụ trực quan hóa dữ liệu lấy dữ liệu của bạn và tạo biểu đồ và bảng cho phép mọi người hiểu thông tin dễ dàng hơn.

Tự động hóa email

Hầu hết các thông tin liên lạc trong hộp thư điện tử của bạn đều xảy ra. Email của bạn chứa nhiều thông tin về ngân hàng, chẳng hạn như chức danh công việc, số điện thoại, sự kiện và tên công ty.

Khi hệ thống email của bạn được đồng bộ hóa với một công cụ như InboxAI với CRM, thông tin có giá trị này có thể dễ dàng được ghi lại và lưu lại để thu hút khách hàng trong tương lai.

Các bước tiếp theo trong việc xây dựng một mối quan hệ tốt với trí thông minh

Các nhóm bán hàng và bán hàng có thể sử dụng thông tin liên lạc thông minh là kết quả của các tương tác chuyên nghiệp như email và các hoạt động quản lý tài khoản. Điều này có thể vượt ra ngoài thông tin liên hệ cơ bản và cải thiện hiệu suất bán hàng và tiếp thị.

Lấy thông tin có giá trị này và đưa nó vào chiến lược phân phối tiếp theo của bạn để có thêm cơ hội bán hàng.

Tìm hiểu về tình báo thương mại

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *