Marketing

Thời gian để nghỉ giải lao là gì? [+ How To Plan Your Own]

Đã từng tham dự nhiều cuộc họp, tôi có thể thành thật nói rằng đôi khi tôi cảm thấy bực bội. Trong khi tận hưởng nội dung đang được thảo luận, tôi có thể cảm thấy mệt mỏi và muốn thư giãn để sống chậm lại trước khi quay lại tìm hiểu chi tiết.

Tôi tin chắc rằng tôi không đơn độc trong những cảm giác này, rằng hầu hết chúng ta muốn tiếp thu tất cả những gì có thể trong khi chúng ta có cơ hội dừng lại một chút và để tâm trí đi lang thang.

Điều chúng tôi thực sự muốn là một khoảng thời gian thư thái, khi những người quản lý cuộc họp hiểu và giải quyết được nhu cầu được nghỉ ngơi và đặc biệt là dành thời gian của họ. Bài đăng này sẽ giải thích thế nào là thời gian thư giãn, cách bạn có thể lập kế hoạch để đạt được thành công và trình bày ý tưởng cho cuộc họp tiếp theo của bạn.

Thời gian này ít trang trọng hơn so với thời gian họp thông thường, và chúng cho phép khách mời tham gia hơn là chỉ ngồi dưới khán đài và lắng nghe. Trong khi các phiên này có thể liên quan đến chương trình tổng thể, chúng cũng có thể tập trung vào các chủ đề không liên quan.

Khoảng thời gian thư giãn có thể xảy ra giữa các cuộc họp cá nhân. Cái trước thường cử người tham dự đến các địa điểm hội nghị khác nhau, trong khi cái sau sử dụng phòng khách cho thiết bị hội nghị. Những khoảnh khắc này đặc biệt quan trọng trong các phiên trực quan, khi đã có một yếu tố ngắt kết nối được tích hợp sẵn khi người tham dự đang ngồi trên ghế của họ.

Dưới đây, chúng tôi sẽ xem xét một số ý tưởng mà bạn có thể sử dụng để bao gồm các phiên họp cho các cuộc họp tiếp theo của bạn.

Ý tưởng về thời gian giải trí

Có nhiều hoạt động giải trí mà bạn có thể lên kế hoạch, chẳng hạn như những hoạt động liên quan trực tiếp đến nội dung cuộc họp và những hoạt động khác tập trung vào giải trí và liên quan đến những người tham dự chơi trò chơi với nhau.

Trò chuyện chớp nhoáng

Tia chớp là một cách tuyệt vời để kết thúc thời gian họp. Chúng ngắn nên mọi người có thể tham gia nhiều lần, và điều hành viên dành thời gian để thuyết trình ngắn về một chủ đề đã chọn liên quan đến toàn bộ nội dung của cuộc họp.

Tuy nhiên, các bài diễn thuyết điện tử cũng có thể được thay đổi để cho phép người điều hành trình bày bất kỳ chủ đề nào họ quan tâm, giúp người tham dự hiểu thêm về nhau và để tâm trí của họ trôi đi nơi khác trước khi tập trung vào cuộc họp.

Giao tiếp tốc độ

Tình trạng mất mạng nhanh chóng cho phép những người tham dự đến với nhau và thiết lập thông tin liên lạc kỹ thuật. Bạn có thể phân chia mọi người, đặt kỳ vọng và hướng dẫn người tham gia dành một khoảng thời gian nhất định để nói chuyện với một người và sau đó chuyển sang người khác khi hết thời gian.

Trò chơi

Các trò chơi có thể giúp người tham gia cảm thấy thoải mái và thư giãn, đặc biệt nếu chúng hấp dẫn và khuyến khích sự tham gia. Những khoảnh khắc này khác với những ý tưởng khác trong danh sách vì chúng ít liên quan đến nội dung cuộc họp hơn những ý tưởng khác.

Trong thời gian gặp mặt trực tiếp, bạn có thể sắp xếp trò chơi lô tô, nhóm người để giải câu đố hoặc chơi biểu đồ. Trò chơi trực quan cũng có thể.

Thời gian thiết lập mục tiêu

Thời gian thiết lập mục tiêu rất tốt vì chúng có thể khuyến khích người tham gia suy nghĩ chín chắn về nội dung cuộc họp trong một môi trường thoải mái, nơi họ có thể trò chuyện với những người khác và bày tỏ suy nghĩ của mình. Bạn có thể chỉ định một điều hành viên cho mỗi phòng khách và họ có thể bắt đầu cuộc trò chuyện về nội dung hội nghị chung và khuyến khích những người tham gia phù hợp với nội dung của họ theo sở thích của họ.

Ví dụ: giả sử cuộc họp chung của bạn tập trung vào việc giới thiệu một liên doanh kinh doanh mới. Trong trường hợp đó, những người có mặt sẽ có thể đặt mục tiêu dựa trên những gì họ muốn đạt được với kế hoạch mới cho năm sau.

Hỏi tôi mọi lúc (AMA) Thời gian

Các buổi AMA là một ý tưởng tuyệt vời để thư giãn, đặc biệt nếu bạn không có cơ hội trả lời câu hỏi của mọi người.

Những người tham gia có thể được chia thành các phòng và nhóm khác nhau và đặt câu hỏi hoặc bày tỏ suy nghĩ của họ về những gì đã xảy ra trong cuộc họp và một trợ lý có kinh nghiệm có thể có mặt để trả lời họ.

Hoạt động bên ngoài

Các hoạt động ngoài trời là lý tưởng cho các cuộc họp công cộng, nơi các nhóm người tham gia có thể cùng nhau đi ra ngoài. Họ có thể tập trung vào ít nội dung hơn và bao gồm một cái gì đó giống như một kẻ săn lừa đảo, nhưng thời gian nghỉ ngơi thường xuyên có thể được tổ chức bên ngoài để cho người tham gia thay đổi cảnh quan.

Tuy nhiên, việc sử dụng phiên ngoài trời trong cuộc họp trực tiếp có thể bao gồm việc khuyến khích người tham gia vào trong vài phút, ra ngoài, kể lại cho nhóm về điều gì đó họ đã thấy khi ở đó hoặc chia sẻ ảnh về thứ mà bạn yêu cầu họ tìm và chỉ. ngoài.

Mở phiên micrô

Microphone mở luôn thú vị và có thể rất tốt trong việc khuyến khích sự tham gia và mang đến cho người tham dự giây phút vui chơi và tìm hiểu về đồng nghiệp của họ. Các mic mở có thể tập trung vào nội dung hội nghị, chẳng hạn như đại diện dịch vụ chia sẻ các vấn đề của khách hàng hoặc những người không tham dự đứng lên và chia sẻ tài năng tiềm ẩn.

Nhập cuộc trò chuyện

Giảm kích thước cuộc thảo luận là một ý tưởng hay vì bạn có thể lên lịch cho nhiều phiên khác nhau để lựa chọn. Chúng cũng là một định dạng áp lực thấp để tham gia vào các cuộc trò chuyện và tương tác với mọi người. Mọi người có thể điều hướng đến một phòng có nội dung liên quan đến sở thích của họ và vào bao nhiêu lần để quyết định.

Mặc dù đây không phải là danh sách đầy đủ các ý tưởng, nhưng nó chắc chắn có thể được sử dụng để tạo và thiết kế những giây phút thư giãn cho cuộc họp tiếp theo của bạn.

Ví dụ về thời gian giải trí

Dưới đây, chúng tôi sẽ xem xét các ví dụ thực tế về thời gian giải trí có thể đóng vai trò là động lực bổ sung cho kế hoạch của bạn.

Trung tâm lãnh đạo phi lợi nhuận

Trung tâm Lãnh đạo Phi lợi nhuận là một tổ chức hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận khác. Nó tổ chức một hội nghị lãnh đạo hàng năm bao gồm một số phiên giải trí do các nhà lãnh đạo hiện tại dẫn đầu để lựa chọn.

Một phiên thư giãn từ hội nghị năm 2020 của họ, Cuộc trò chuyện táo bạo: Hiểu và đối phó với những lựa chọn ngu dốt với Margarita Sarmiento, đã thảo luận về cách tạo ra những nơi làm việc tích cực và hòa nhập cho tất cả mọi người cùng tham gia. Phiên thư giãn có liên quan đến chủ đề của hội nghị, trong đó tập trung vào sự lãnh đạo táo bạo.

Xây dựng trên tầm cao của chúng ta (BOOM)

Cao đẳng Mount Holyoke tổ chức một hội nghị đa dạng hàng năm có tên là Xây dựng trên đà phát triển của chúng ta, nơi các thành viên cộng đồng được khuyến khích tham dự các sự kiện và tìm hiểu về sự đa dạng, bình đẳng và hòa nhập vào các cuộc trò chuyện trực tiếp và nội dung được ghi lại.

Hội nghị BOOM năm 2021 bao gồm nhiều phiên thư giãn khác nhau để giúp người tham dự chia sẻ nội dung trong các nhóm nhỏ và thoát khỏi những chủ đề khó khăn nhất mà họ có thể đang tìm hiểu.

Một trong những dịp, Thứ Ba Crafternoon: Zines, đã khuyến khích những người tham dự tạo ra tác phẩm nghệ thuật của riêng họ và tạo ra tạp chí đồng thời tìm hiểu về lịch sử và việc sử dụng chúng trong các cộng đồng bị phân biệt đối xử.

KHÁC

INBOUND là hội nghị tiếp thị hàng năm của HubSpot mang đến nhiều cơ hội, bao gồm cả thời gian giải trí. Trong các phiên này, người tham dự có thể ngắt kết nối, tiếp tục tương tác với nội dung và tương tác với những người tham gia khác.

Meetup: Dark at INBOUND, một buổi thư giãn cho INBOUND 2020, đã tạo ra một không gian an toàn cho các đại biểu Da đen gặp gỡ các chuyên gia khác, mạng lưới và thảo luận về các chủ đề thú vị.

Mẫu thời gian nứt

Với những lợi ích mà chúng có thể mang lại, điều quan trọng là phải hiểu cách lập kế hoạch và dẫn dắt thời gian giải trí hiệu quả. Chúng ta hãy xem xét một số mẹo.

1. Đặt thời hạn.

Vì các khoảng thời gian giải lao thường đan xen giữa các phiên, nên điều quan trọng là phải đặt những khoảng thời gian nhất định. Lưu ý về công việc của phiên, thời gian diễn ra bao lâu và đặt mục tiêu bám sát lịch trình đó.

2. Đặt mục tiêu phiên.

Các buổi thư giãn được thiết kế đặc biệt cho những người sẽ có mặt để tham gia tốt, nhưng không có mục đích, điều quan trọng là phải đặt mục tiêu, để người tham gia biết mình phải mong đợi điều gì.

Có thể đó chỉ là một liên kết và một cuộc trò chuyện, nhưng nó cũng có thể thể hiện ý định của bạn. Việc cho mọi người biết điều gì sẽ xảy ra giúp bạn đảm bảo rằng những khoảnh khắc này luôn được tập trung và những người có mặt có thể hoàn thành mọi việc trong khoảng thời gian quy định.

3. Các tòa nhà dân cư để thêm định dạng lối ra.

Mẹo này liên quan nhiều đến thời gian cá nhân, nhưng dù sao thì nó cũng rất quan trọng. Điều quan trọng là phải sắp xếp chỗ ngồi và thiết lập không gian họp bổ sung và tạo điều kiện cho mục đích của phiên họp.

Ví dụ, một căn phòng đầy những chiếc bàn tròn sẽ không hữu ích cho hệ thống kết nối tốc độ cao nơi hai người đang đàm phán. Hiểu những gì bạn muốn những người tham gia đạt được trong quá trình quyết định và tạo không gian họp cho phù hợp.

4. Sử dụng thiết bị chính xác.

Sử dụng thiết bị phù hợp phù hợp với thời gian cá nhân và giải trí, vì bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình có mọi thứ mình cần trước thời hạn. Ví dụ, giả sử bạn dẫn dắt một buổi thư giãn. Nếu vậy, bạn muốn đảm bảo rằng mình có tất cả các công cụ cần thiết để chạy phiên diễn ra suôn sẻ, chẳng hạn như đủ quân cờ cho tất cả những người tham gia và hướng dẫn có thể in được mà bạn có thể tham khảo trong quá trình chơi.

Có thiết bị phù hợp cũng rất quan trọng vì những thời điểm này được thiết kế để giúp mọi người chán nản, vì vậy bạn không muốn để mọi người chờ đợi hoặc căng thẳng về những gì sắp xảy ra, đặc biệt là trong các sự kiện có thể nhìn thấy.

Nhìn chung, thời gian giải trí là một phần quan trọng của các cuộc họp, cả trực quan và trực tiếp. Họ mang đến cho người tham dự cơ hội tương tác với những người tham gia khác, suy nghĩ chín chắn về việc tích hợp nội dung và thường có những cuộc trò chuyện thú vị và hấp dẫn.

Sử dụng các mẹo trong danh sách này khi lập kế hoạch cho cuộc họp tiếp theo của bạn và bạn sẽ nhận được phản hồi từ những người tham dự mà những lần đó đã tham gia, vui vẻ và khuyến khích họ tham dự sự kiện tiếp theo của bạn.

Tiếp thị sự kiện

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *