Advertising

Trong năm thứ tư liên tiếp, RTB House đã được xếp hạng trong số các công ty phát triển nhanh nhất ở Châu Âu trong bảng xếp hạng FT1000

Dom RTB kết hợp việc phát triển các sản phẩm sáng tạo với tốc độ phát triển nhanh chóng như một công ty toàn cầu cung cấp các giải pháp tiếp thị hiện đại cho các thương hiệu và đại lý. Lần thứ tư liên tiếp, nó đã giành được danh sách các công ty phát triển nhanh nhất ở châu Âu của Financial Times. Công ty đứng thứ 58 trong lĩnh vực công nghệ của bảng xếp hạng uy tín.

Xếp hạng do Financial Times và Statista đồng tạo ra, những người đã thực hiện nhiều tháng nghiên cứu chăm chỉ và liên hệ trực tiếp với hàng chục nghìn công ty. Kết quả cuối cùng là danh sách rút gọn 1.000 công ty xuất sắc ở Châu Âu đạt mức tăng trưởng doanh thu lớn nhất từ ​​năm 2016 đến năm 2019.

Trong năm 2019, RTB House đạt mức tăng trưởng doanh thu 810%, lên tới 169,46 triệu. EUR (2038 triệu USD). Từ năm 2016 đến năm 2019, số lượng nhân viên đã tăng từ 184 lên 575 người.

“Là một công ty, chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các giải pháp tốt nhất và sáng tạo nhất cho các nhà tiếp thị trên toàn thế giới. Đạt được điều này có nghĩa là một nỗ lực không ngừng để cải thiện. Đây là điều mà nhóm của chúng tôi làm hàng ngày, và chủ yếu nhờ họ, chúng tôi đã có thể đạt được kết quả giúp chúng tôi có một vị trí trong danh sách FT1000 “, Daniel Surmacz, Giám đốc điều hành của RTB House cho biết. “Nhờ cam kết của họ, chúng tôi cũng có thể giới thiệu các Giải pháp Tiếp thị Toàn kênh AI và các sản phẩm chiến dịch xây dựng thương hiệu dựa trên các thuật toán Học sâu của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng việc mở rộng dịch vụ sẽ cho phép chúng tôi duy trì mức tăng trưởng cao trong tương lai. “

Các thuật toán Học sâu mà RTB House triển khai trên toàn cầu trong các chiến dịch của mình là một giải pháp độc đáo đã thay đổi ngành công nghệ AdTech. Sau nhiều năm nghiên cứu về AI, RTB House sau đó đã tìm cách phá vỡ hoạt động tiếp thị bằng cách triển khai các Giải pháp Tiếp thị Toàn kênh của AI. Nó cho phép kênh bán hàng được niêm phong bằng cách nhận biết trong thời gian thực người dùng đang ở giai đoạn nào và sau đó tính đến ngữ cảnh đó khi quyết định hiển thị quảng cáo nào cho người dùng. Nhờ cách tiếp cận mang tính cách mạng, RTB House hiện có thể mang lại kết quả xuất sắc trong cả nhắm mục tiêu lại và xây dựng thương hiệu.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về FT1000 đây.

Thông tin về RTB House

Dom RTB là một công ty toàn cầu cung cấp các công nghệ tiếp thị hiện đại nhất cho các thương hiệu và đại lý hàng đầu trên thế giới. Công cụ tìm kiếm quảng cáo được cấp bằng sáng chế của nó là công cụ đầu tiên trên thế giới chỉ sử dụng các thuật toán Học sâu, cho phép các nhà quảng cáo tạo ra kết quả xuất sắc và đạt được mục tiêu của họ ở mọi giai đoạn của kênh.

Được thành lập vào năm 2012, nhóm RTB House bao gồm hơn 750 chuyên gia tại hơn 30 địa điểm trên khắp thế giới. Nó cung cấp hơn 2.000 chiến dịch cho khách hàng ở EMEA, APAC và Châu Mỹ.

Sau khi triển khai thành công Deep Learning cho 100% các thuật toán của mình vào năm 2018, RTB House tiếp tục nghiên cứu AI của mình. Phòng thí nghiệm Tiếp thị AI và Phòng thí nghiệm Sáng tạo được thành lập khi các bộ phận mới của công ty tập trung vào việc phát minh và cải tiến các sản phẩm MarTech. Dựa trên công việc của họ, vào năm 2020, công ty đã giới thiệu các giải pháp Tiếp thị toàn kênh bằng AI và phát trực tuyến quảng cáo video nâng cao nhận thức, do đó đưa truyền thông thương hiệu lên một tầm cao mới.

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *