Product Management

Vậy … Bạn Muốn Trở Thành Giám Đốc Sản Phẩm Vui Vẻ?

Tại sao làm việc cho một chương trình hẹn hò?

Các chương trình giải trí đã có nhiều tiến bộ, đặc biệt là trong những năm gần đây. Không còn bị che giấu trong những góc đổ nát của internet và không còn là thứ mà mọi người giữ cho riêng mình, như thể điều đó thật đáng xấu hổ, các chương trình hẹn hò là điều bắt buộc đối với chồng nhiều te stacknika.

Các chương trình hẹn hò hiện đại giúp giải quyết các vấn đề thời hiện đại: khó gặp gỡ những người mới. Với rất nhiều người làm việc xa và không ghé thăm các quán bar như trước (Cảm ơn bạn 2020!) Mọi người tìm đến những nơi như Tinder, Bumble và Badoo để tìm kiếm tình yêu. Và đó chỉ là ba trong số những sản phẩm lớn nhất!

Phạm vi của ngành công nghiệp hẹn hò tiếp tục phát triển. Năm 2020, giá trị của nó đạt 3,08 tỷ USD, với hơn 270 triệu người dùng toàn cầu.

Nguồn: Thương mại các chương trình

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm vai trò tiếp theo của mình trong Quản lý sản phẩm và bạn đam mê giúp mọi người tạo mối quan hệ, có lẽ bạn nên tham gia ngay vào một chương trình cuộc hẹn!

Bạn có tò mò về Tương lai của Quản lý Sản phẩm sau năm 2021 không? Kiểm tra báo cáo đầy đủ của chúng tôi!

Hẹn hò thú vị trên các chương trình hẹn hò

Có một số lượng dường như vô tận các chương trình hẹn hò trên mạng, đó là một tin tuyệt vời cho các chương trình hẹn hò đầy tham vọng. Việc lựa chọn đa dạng giúp bạn dễ dàng tìm thấy kết quả phù hợp hoàn hảo (chơi chữ) và tăng cơ hội nhận được các công việc Giám đốc sản phẩm khi chúng xuất hiện.

Đối với những công ty nổi tiếng nhất dành cho Giám đốc sản phẩm mà họ làm việc, một số cái tên tiếp tục nổi lên trong ngành:

MagicLab (Badoo, Bumble, Chappy, Lumen)

MagicLab

MagicLab là một công ty yêu thích cho sự đổi mới, nhưng cũng là một sứ mệnh. Trong khi Badoo là sản phẩm lâu đời nhất của họ với lượng khách hàng lâu đời nhất, thì Bumble, Chappy và Lumen là những sản phẩm mới nhất và sáng tạo nhất của họ.

Kêu vo vo: Nhằm mục đích giúp đối phó với tình trạng lộn xộn và tạo không gian an toàn hơn cho phụ nữ, chỉ bằng cách cho phép phụ nữ thực hiện động tác đầu tiên trong trận đấu.

Chappy: Các nhân viên được gọi là anti-Grindr, Chappy nhằm mục đích giúp những người đồng tính có những mối quan hệ có ý nghĩa cũng như tình bạn.

Lumen: Phục vụ thị trường hơn 50 năm, giải thích rằng bạn có thể độc thân và tìm kiếm tình yêu sau này trong đời.

Với các văn phòng ở Anh và Tây Ban Nha, các sản phẩm của MagicLab là lựa chọn tuyệt vời cho các thủ tướng muốn khởi nghiệp bên ngoài nước Mỹ. Là một công ty, họ được biết đến với việc chăm sóc nhân viên và một môi trường làm việc tuyệt vời.

Phù hợp (Bản lề, Bản lề)

Tinder-Logo

Tinder và Hinge là những người chơi lớn hơn trong ngành, với Tinder rất được nhân viên yêu mến và tôn trọng. Tinder được sử dụng ở 190 quốc gia và có sẵn bằng 40 ngôn ngữ, vì vậy đây là cơ hội để kết hợp răng của bạn thành một sản phẩm toàn cầu thực sự.

Bạn sẽ được thử thách để giữ an toàn cho người dùng và cũng để đảm bảo rằng họ vui vẻ và nhận được những gì họ muốn từ nền tảng.

CoffeeMeetsBagel

Khám phá tình bạn Internet quan trọng với Coffee Meets Bagel

Đạt giải thưởng Sản phẩm năm 2019 cho ‘Chương trình hẹn hò hay nhất’, CoffeeMeetsBagel là một chương trình sáng tạo dành cho phụ nữ nhằm giúp người dùng có những mối quan hệ có ý nghĩa. Thay vì áp dụng công nghệ ‘vuốt’ được các nền tảng khác ưa thích, nó sử dụng một thuật toán để ‘chọn’ các kết quả phù hợp chất lượng. Mục tiêu là chất lượng chứ không phải số lượng.

Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho các Giám đốc sản phẩm tương đối mới trong ngành, vì hầu hết các Giám đốc sản phẩm tại CoffeeMeetsBagel chỉ cần một năm kinh nghiệm về PM. (Ngoài 4 năm kinh nghiệm chuyên môn về các kỹ năng khác.)

Làm việc cho một chương trình hẹn hò có gì khác biệt?

An toàn của khách hàng là ưu tiên và là cơ hội để đổi mới

Không giống như các chương trình khác khuyến khích tương tác mặt đối mặt giữa những người lạ (như Uber / Lyft, v.v.), sự an toàn của khách hàng nên được ưu tiên. Những điều xung quanh việc hẹn hò thời hiện đại vẫn còn khá cấm kỵ và có những điều không được đưa vào các cuộc trò chuyện “lịch sự”. Với tư cách là Giám đốc sản phẩm trong không gian cuộc hẹn, bạn sẽ đối mặt với những vấn đề này.

Một số người dùng chương trình của bạn sẽ cư xử không tốt, đó là một thực tế đáng buồn của việc hẹn hò hiện đại. Thay vì tuyệt vọng, đó là một vấn đề cần được giải quyết. Một điều gì đó mà Giám đốc sản phẩm thích thú! Bạn sẽ tìm cách đổi mới và giữ mọi người an toàn và hạnh phúc khi họ tìm kiếm các mối quan hệ.

Bạn cũng có thể quan tâm: Giám đốc sản phẩm Trả lời: Công việc mơ ước của bạn là gì?

Hãy suy nghĩ khác về việc churn so với việc giữ chân

Đối với nhiều sản phẩm, mục tiêu là giữ chân khách hàng càng lâu càng tốt, và mất khách hàng là điều tồi tệ. Nhưng có một màu xám liên quan đến các chương trình hẹn hò. Ai đó rời khỏi chương trình của bạn vì họ không thích nó và ai đó rời khỏi chương trình của bạn vì họ đã gặp ai đó và yêu, là hai điều rất khác nhau.

Tìm ra cách cân bằng kỳ vọng của các bên liên quan về thuế chậm và khấu lưu sẽ là một thách thức, một người được giải thích rõ bởi Miles Norris, Giám đốc sản phẩm tại MagicLab:

Tác động thực sự

Rất nhiều sản phẩm có tác động thực sự, điều đó không có gì đặc biệt. Nhưng có bao nhiêu người lạ đến gặp họ và nói “con tôi sinh ra là để dành cho bạn?” Các nhà quản lý sản phẩm làm việc trên các chương trình hẹn hò cho biết việc gặp gỡ mọi người với đối tác mới của họ vì công việc họ đã làm là một phần thưởng xứng đáng!

Miles Norris, Phó chủ tịch phụ trách sản phẩm tại MagicLab, đã kể một câu chuyện tại #ProductCon London về cách hai người gặp nhau qua Badoo đã mang chương trình đến đám cưới của họ với dòng chữ ‘I Badoo’ ở bên trong nhẫn của họ.

Nếu điều đó khiến bạn mỉm cười, bạn sẽ thích trở thành Giám đốc sản phẩm của chương trình điểm hẹn!

Tôi có cần sử dụng các chương trình cuộc hẹn để làm việc cho một người không?

Có một chút hiểu lầm rằng bạn phải là một người sử dụng nhiệt tình của mọi sản phẩm mà bạn muốn làm việc. Thông thường khi phỏng vấn một đồng nghiệp tiềm năng mới rằng ứng viên thích và sử dụng sản phẩm sẽ được mong đợi. Ví dụ: Giám đốc sản phẩm thích Apple Music có thể không phù hợp với Spotify.

Các chương trình hẹn hò hoạt động hơi khác một chút, bởi vì cách bạn sử dụng chúng dựa trên tình trạng mối quan hệ của bạn. Vì vậy, không, bạn sẽ không bị trừng phạt cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc với một người mà bạn đã gặp qua một người bạn. Điều quan trọng hơn là bạn phải đam mê sản phẩm và thể hiện sự hiểu biết của bạn về cơ sở khách hàng cốt lõi của sản phẩm.

hai người đàn ông mỉm cười bên cạnh cây

Ví dụ, trong một cuộc phỏng vấn cho Bumble, bạn có thể giải thích rằng bạn đồng ý với sứ mệnh của họ là giúp hẹn hò trực tuyến an toàn hơn cho phụ nữ. Hoặc rằng bạn rất quan tâm đến phía Bumble BFF của chương trình nơi mọi người đang tìm kiếm tình bạn.

Bạn có lý do riêng khi muốn làm việc cho một chương trình hẹn hò. Miễn là rõ ràng, bạn không cần phải trẻ và độc thân và sẵn sàng hòa mình vào cuộc sống. Kỹ năng, động lực và kinh nghiệm của bạn sẽ có giá trị hơn nhiều.

Chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn

Ngoại trừ một số câu hỏi dành riêng cho công ty (ví dụ: “Tại sao lại là Tinder?” “Tại sao lại là ngành bán lẻ?”) Quá trình này phải giống như bất kỳ cuộc phỏng vấn Giám đốc sản phẩm thông thường nào.

Có nghĩa là chúng tôi có rất nhiều tài nguyên để giúp bạn!

Đồng hồ đeo tay:

Học hỏi từ Giám đốc sản phẩm của các chương trình mới nhất

Bạn có biết rằng chúng tôi có một số chương trình hẹn hò thực sự tuyệt vời trong cộng đồng của mình không? Bạn có thể tìm thấy những bài học tuyệt vời từ họ miễn phí trên kênh youtube của chúng tôi.

Biểu ngữ dành cho trường học sản phẩm

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *