Product Management

Xây dựng các sản phẩm có thể truy cập – Jonathan Hassell về Trải nghiệm sản phẩm

Khả năng tiếp cận là một trong những điều mà tất cả chúng ta đều biết cách làm, nhưng hiếm khi chắc chắn rằng mình đã làm đúng. Để vượt qua rào cản đó, chúng tôi đã nói chuyện với Giáo sư Jonathan Hassell về cách thức và thời điểm nhập và kiểm tra khả năng tiếp cận (hoặc 11j!), Khi nào bạn có thể bỏ qua nó và cách thuyết phục các bên liên quan về tầm quan trọng của việc thiết kế để đưa vào.

Chúng tôi cũng vui mừng cung cấp một bản sao (kỹ thuật số) miễn phí của cuốn sách của Jonathan, Thiết kế toàn diện cho sản phẩm: Bao gồm 20% còn thiếu của bạn thông qua đầu vào trang web và khả năng truy cập trên thiết bị di động.

Trong tập này, được tài trợ bởi Yellowfin, nghe để tìm hiểu về:

  • Khả năng tiếp cận và hòa nhập
  • Làm cho sản phẩm hoạt động tất cả
  • Kiểm tra khả năng tiếp cận

Trích đoạn

Có nhiều quy tắc “Bạn không thể làm điều này,” “Bạn phải làm điều này,” hay bất cứ cái gì. Gần như nếu 20% dân số bị khuyết tật và 80% không bị khuyết tật, thì khả năng tiếp cận đôi khi có thể là vấn đề của 20% và 80% thì không. Đối với tôi, sự bao hàm là tên của trò chơi – bởi vì sự bao hàm nói lên điều đó tất cả nó quan trọng. Làm thế nào để chúng tôi có được trải nghiệm sản phẩm kỹ thuật số tuyệt vời cho mọi người dùng?

Các liên kết được đề cập trong tập này

Liên hệ, đánh giá chúng tôi và hơn thế nữa!

Máy chủ của chúng tôi

Trải nghiệm Sản phẩm do Lily Smith và Randy Silver tổ chức.

Hoa loa kèn thích làm việc với tư cách là giám đốc sản phẩm tư vấn với các giai đoạn đầu và các công ty khởi nghiệp đang phát triển cũng như cố vấn cho các giám đốc sản phẩm khác. Cô hiện là Trưởng bộ phận Đổi mới của Go Compare và đã dành 13 năm trong ngành trà để làm việc với các công ty khởi nghiệp trong SaaS và không gian di động. Cô đã làm việc trên nhiều loại sản phẩm – dẫn dắt nhóm sản phẩm thông qua việc khám phá, tạo mẫu, thử nghiệm và giao hàng. Lily cũng thành lập ProductTank Bristol (hiện có hơn 800 thành viên!) Và quản lý ProductCamp ở Bristol và Bath.

Đa dâm là một nhà tư vấn và đào tạo sản phẩm, người đã làm việc với tư cách là nhà sản xuất tương tác và giám đốc sản phẩm trên khắp Hoa Kỳ và Vương quốc Anh trong gần 20 năm. Là một nhà báo và biên tập viên âm nhạc đã nghỉ hưu, ông đã khai trương các cửa hàng âm nhạc từ Amazon ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, đồng thời làm việc trên nhiều lĩnh vực bao gồm bảo tàng và nhóm nghệ thuật, giáo dục trực tuyến, truyền thông và giải trí, dịch vụ bán lẻ và tài chính. Ông đã đảm nhiệm vai trò Giám đốc Sản phẩm tại HSBC và Sainsbury’s, nơi ông cũng đã lãnh đạo cộng đồng sản xuất hơn 100 người của họ. Sách của Randy, Chúng ta làm gì bây giờ? Hướng dẫn của Giám đốc sản phẩm về Chiến lược thời gian của COVID-19 hiện đã ra mắt, với tất cả lợi nhuận dành cho viện trợ COVID-19.

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *